Xem bói tình yêu của người tuổi Dậu với các tuổi khác

0
293

Những người tuổi Dậu với tình cách thẳng thắn hơi kỳ lạ, phần lớn trong số họ đều thích được mọi người chú ý. Không những vậy, cách nhìn của người tuổi Dậu đối với sự việc hơi bảo thủ, mặc dù có lúc xem ra họ có chút ngượng ngùng nhưng vẫn có lòng dũng cảm. Những lúc cần, họ sẽ đứng ra không một chút do dự. Vậy đường tình duyên của những người tuổi Dậu như thế nào? Mời các bạn cùng xemtuvi12congiap.com đi tìm hiểu nhé!

xem bói tình yêu của người tuổi Dậu

1/ Tình yêu của người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường gặp trắc trở trên đường tình cảm. Bạn luôn tốn nhiều sức lực để giành lấy tình cảm của người mà bạn yêu, để đạt được tình yêu có thể đánh mất bản thân và làm những việc không muôn làm, vì thế, người chịu nhiều mất mát nhất lại chính là bạn.

Điều này chỉ trách chính bạn bởi vì bạn là người quá chú trọng tình cảm. Phần lớn những người tuổi Dậu đều muốn hưởng thụ nhưng bạn nên biết, sự phát triển tình cảm phải có giai đoạn, mặc dù bạn vô cùng yêu đối phương nhưng không nên quá nóng vội. Thất bại đã qua chính là do bạn quá nhiệt tình khiến người khác khó chịu. Vì thế bạn nên học hỏi nhiều hơn.

Nói chung, phụ nữ sinh năm Dậu là những người hoạt bát, mạnh bạo, phóng khoáng, che lấp cả đàn ông. Trong tình yêu, bạn luôn chủ động, nhưng những lúc cần thiết bạn lại biến thành một thục nữ trầm tĩnh rất đáng yêu, sự sung mãn của bạn đã thu hút đàn ông, khiến nhiều người phải điên đảo.

Bạn không thể chịu được sự ràng buộc trong tình yêu, một khi đối phương có ý định chiếm hữu thì bạn sẽ tách khỏi anh ta. Bạn luôn ưa thích những người đàn ông cao lớn, đẹp trai.
Trong cuộc sống gia đình, bạn là người vợ tốt, bề ngoài là người hướng ngoại, không muốn ngồi trong nhà nhưng trên thực tế lại rất quan tâm đến gia đình.

2/ Đối tượng kết hôn của người tuổi Dậu

 Đường tình yêu hôn nhân của nam giới tuổi Dậu với các tuổi khác:

 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Tý: Tuy cuộc sống hôn nhân không được viên mãn lắm nhưng nam giới tuổi Dậu là những người đàn ông có tính cách hòa đồng và sống trách nhiệm với việc làm của mình nên cho dù người vợ có nhiều điều không vừa ý nhưng vẫn rất yêu thương chồng.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Sửu: Đây là một cuộc hôn nhân có nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên, người đàn ông trong gia đình nên dành thời gian nhiều hơn cho con cái và gia đình.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Dần: Có nhiều điểm khác biệt giữa tính cách của hai người. Sự kết hợp này chỉ đạt được hạnh phúc nếu hai người biết kiềm chế và nhường nhịn lẫn nhau.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Mão: Giữa hai người cũng tồn tại một số khác biệt. Vì cả hai người đều có tính cách thẳng thắn, bộc trực nên rất dễ nảy sinh những xung đột, cãi vã. Nếu hai người không kiếm chế được cái tôi, không thấu hiểu nhau thì sẽ dẫn đến đổ vỡ.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Thìn: Cuộc hôn nhân tạm ổn định, người chồng thường dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp nên nhiều khi thờ ơ với gia đình. Nếu người vợ thấu hiểu, nhẹ nhàng góp ý cùng chồng thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi tuổi Tỵ: Một cuộc hôn nhân tốt đẹp, hòa hợp. Cả hai người đều biết cách làm cho người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Ngọ: Tình yêu giữa họ rất chân thực. Cả hai người đều biết trân trọng những gì đối phương làm cho mình.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Mùi: Một cuộc hôn nhân đích thực. Người chồng luôn là một hình mẫu lý tưởng còn người vợ cũng rất biết lo lắng, chăm sóc cho gia đình và thấu hiểu những suy nghĩ của đối phương.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Thân: Trong cuộc hôn nhân này, người chồng thường đem lại cảm giác hạnh phúc và an toàn vì họ là người sống rất trách nhiệm với gia đình, luôn biết lo lắng với những vấn đề mà người bạn đời của mình gặp phải.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Dậu: Cả hai đều sống rất trách nhiệm với gia đình của mình. Dù vậy, hai người vẫn nên biết cách thư giãn và tận hưởng nhiều hơn, để đem lại bầu không khí thoái mái cho gia đình.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Tuất: Một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Phụ nữ tuổi Tuất thường khá độc lập, mạnh mẽ, trợ giúp rất nhiều cho người nam giới tuổi Dậu.
 • Nam giới tuổi Dậu kết duyên cùng nữ giới tuổi Hợi: Cả hai đều biết nhường nhịn và hành xử tốt mọi tình huống nên ít xảy ra mâu thuẫn to tát. Cuộc sống hôn nhân ổn định và thành đạt cả về vận thế lẫn con cái.

 Đường tình yêu hôn nhân của nữ giới tuổi Dậu với các tuổi khác:

 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Tý: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Người vợ tuổi Dậu sẽ giúp người chồng tuổi Tý điều chỉnh được cuộc sống của mình nên khiến gia đình luôn tốt đẹp.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn. Ngưòi vợ sẽ thoải mãi thể hiện tài năng của mình trong cuộc sống hạnh phúc, bình an.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Dần: Nếu người chồng tuổi Dần luôn tạo điều kiện cho người vợ thực hiện những mong muốn của mình thì không những gia đình hạnh phúc mà tiền tài vật chất sẽ ngày càng tốt đẹp.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Mão: Cuộc sống của cặp đôi này khá phức tạp nhưng cũng nhiều điều thú vị. Cơ bản hai người biết kiềm chế cái tôi cá nhân thì luôn luôn có được niềm vui trong cuộc sống.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Thìn: Hai người có thể sẽ là cặp đôi ăn ý. Người vợ sẽ hưởng được rất nhiều lợi ích từ những thành tựu của người chồng. Luôn dành sự ưu tiên cho công việc, tiền đồ của người chồng.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Tỵ: Cuộc hồn nhân giữa hai người sẽ rất hạnh phúc. Cả hai thường xuyên cùng nhau thảo luận về những quan điểm sống để hiểu nhau nhiều hơn.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Ngọ: Hai người có thể chung sống được với nhau. Tài năng và sự năng động của người chồng khiến người vợ rất yên tâm về cuộc sống gia đình của mình.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Mùi: Gia đình đầy tiếng cười vì tình yêu mà hai người dành cho nhau luôn là liều thuốc tinh thần động viên nhau trong những lúc khó khăn.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Thân: Người chồng nên biết cách tạo dựng niềm tin, thể hiện trách nhiệm với gia đình cho dù thực lòng yêu thương vợ con.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Dậu: Buông bỏ những lúc cần thiết sẽ giúp hai người giảm bớt được áp lực trách nhiệm do chính bản thân tạo ra. Hãy trân trọng những lúc bên nhau, giành nhiều thời gian nghỉ ngơi, du lịch giúp làm tươi mới cuộc sống của hai người.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Tuất: Người chồng năng động, cần mẫn trong công việc bởi luôn mong muốn gia đình sung túc, giàu có. Tuy nhiên, cần gần gũi con cái, chia sẻ suy nghĩ với người vợ hơn nữa.
 • Nữ giới tuổi Dậu với Nam giới tuổi Hợi: Cuộc sống của hai người tương đối hòa hợp. Người chồng rất biết cách chăm lo cho gia đình, khiến cho ngưòi vợ cảm thấy hài lòng và vui vẻ.