4 con giáp có vận trình khởi sắc có quý nhân phù trợ trong tháng 8 âm lịch

0
316

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh 4 con giáp có vận trình khởi sắc nhiều may mắn, thuận lợi cả về sự nghiệp lẫn tình duyên do có quý nhân phù trợ trong tháng 8 âm lịch.

Tuổi Tý

Tháng 8 âm lịch và dịp Tết Trung thu, được phúc tinh cao chiếu, người tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều nhân duyên và cơ may hiếm có. Vận may khá dồn dập nhưng tử vi phong thủy đặc biệt nhắc nhở con giáp này nên chú ý giữ tâm tĩnh, lòng yên, tránh những dao động nhất thời.

Ngoài ra, khi mưu sự và làm việc, tuyệt đối không hấp tấp nóng vội hay cứng nhắc, cần tiến hành mọi kế hoạch dựa trên điều kiện thực tế, thay đổi liên tục cho phù hợp. Bù lại, tình hình tài chính của người tuổi Sửu trong Tết Trung thu vô cùng may mắn, tài lộc dồi dào, tiên tiêu không hết.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Tý trong 30 ngày tới không có khởi sắc nhưng bị phủ mờ bằng đám mây hồ nghi. Tâm lý lo lắng, sợ hãi giữa bạn và người ấy chưa được giải tỏa, khiến mối quan hệ của cả hai vô cùng mệt mỏi. Đừng để tâm trạng mệt mỏi ảnh hưởng đến ăn uống nghỉ ngơi, tránh các bệnh do tiêu hóa.

4 con giáp có vận trình khởi sắc được quý nhân phù trợ trong tháng 8 âm lịch
4 con giáp có vận trình khởi sắc được quý nhân phù trợ trong tháng 8 âm lịch

Tuổi Thìn

Vận số 12 con giáp 2018 phát hiện ra rằng, tháng 8 âm lịch, nhờ được Ấn tinh ngụ hợp, quý nhân giúp đỡ nên hoạn lộ của các cá nhân tuổi Thìn thăng hoa tột bậc. Họ khẳng định được năng lực của bản thân ở chỗ làm và được cấp trên nhìn nhận đánh giá tốt.

Những người tuổi Thìn làm việc trong cơ quan nhà nước nên khéo léo chú ý đến mối quan hệ với cộng sự, dù là cấp trên hay cấp dưới, luôn cố gắng dĩ hòa vi quý, lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người. Khi hành sự phải thực sự cầu thị, lấy chữ tín lên làm trọng thì cuối tháng sẽ thu nhận được những phần thưởng về kinh tế và danh vị tuyệt vời hơn những gì họ dự đoán.

Các con giáp tuổi Thìn độc thân trong ngày Tết Trung thu có cơ hội tìm được một nửa như ý. Người đã có gia đình vượng vận hôn nhân, vui vẻ, ấm áp, hạnh phúc thăng hoa.

Tuổi Ngọ

Trùng hợp là sát Tết Trung thu và trong suốt tháng 8 âm lịch, các cá nhân tuổi Ngọ được Tài tinh và sao Đào hoa chiếu rọi nên họ vừa vượng vận nhân duyên lại gặp may mắn trong công việc, thoát khỏi “đám mây đen” tháng 7 cô hồn.

Điểm sáng của cả tháng 8 âm lịch với người tuổi Ngọ là tiền bạc vượng vận, may mắn dồi dào, làm đâu thắng đó. Tuy nhiên, vận số 12 con giáp 2018 nhắc nhỏ, họ cần lưu tâm đặc biệt trong giao tiếp, hạn chế tiếp xúc quá nhiều với người khác giới, tránh thị phi không đáng có.

Người tuổi Ngọ độc thân sẽ có khả năng được cầu hôn sau ngày rằm, nếu tình cảm đã đủ chín muồi, câu trả lời bạn đã nắm chắc trong tay. Ngược lại, những cá nhân cầm tinh con ngựa đã lập gia đình, qua Tết Trung thu cần hết sức cẩn thận chuyện tình cảm nam nữ.

Tuổi Hợi

Nhờ được Quan tinh xuất hiện kịp thời vào những ngày đầu tháng nên các cá nhân tuổi Hợi sẽ như “cá về với nước”, gặp dữ hóa lành, được phù hộ trong mọi hành động và mọi quyết định quan trọng.

Chỉ cần phát huy năng lực làm việc xuất sắc, họ sẽ sớm chạm tay tới thành công ở chốn quan trường, đặc biệt là những người làm trong cơ quan nhà nước hoặc kinh doanh tự do.

Tháng 8 âm lịch và chính rằm dịp Tết Trung thu, các con giáp tuổi Hợi độc thân sẽ vượng vận đào hoa, được nhiều người khác giới theo đuổi. Con giáp nữ sẽ có cơ hội cầu hôn bất ngờ, nếu gặp được người như ý có thể kết hôn dịp cuối năm.

Người đã có gia đình tình cảm khăng khít hài hòa nhưng nên chú ý đề phòng họa hao tiền khi đi chơi xa và các bệnh về đường tiêu hóa hoặc gan, thận. Nên chú ý cân đối giữa sự nghiệp và sức khỏe hài hòa.