Barca mất hậu vệ trái trong gần 1 tháng

0
442

Barca mất hậu vệ trái trong gần 1 tháng; Neville vẫn sốc vì thất bại của Sanchez; Coutinho thích không khí ở Bayern hơn Liverpool và Barca.

Barca mất hậu vệ trái trong gần 1 tháng

Jordi Alba rời sân trong trận Barca hòa với kết quả c1 0-0 trước Dortmund ở Cúp C1 với khuôn mặt lo lắng nghiêm trọng. Theo AS, dường như hậu vệ cánh trái này đã được thông báo về chấn thương đùi trái của anh có thể nghiêm trọng hơn dự kiến.

Nếu đội ngũ y tế xác định chính xác mức độ chấn thương vào thứ Tư ở Barcelona, Alba có thể phải nghỉ thi đấu gần một tháng. Khi ấy, tân binh Junior Firpo sẽ là người thay thế anh.

Neville vẫn sốc vì thất bại của Sanchez

Alexis Sanchez đã thất bại trong việc tỏa sáng tại sân Old Trafford và cựu đội trưởng của MU, Gary Neville vẫn sốc vì điều này. “Không ai đoán trước được thảm họa giống như những gì đã xảy ra với Sanchez. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với cậu ấy. Sanchez không thể tìm lại phong độ như thời ở Arsenal dù cậu ấy không hề lớn tuổi khi gia nhập MU”.

Coutinho thích không khí ở Bayern hơn Liverpool và Barca

Philippe Coutinho nói rằng đội bóng có kết quả bóng đá Đức ấn tượng là Bayern Munich “giống như một gia đình” hơn các CLB cũ Liverpool và Barca.

Chuyển đến Bayern theo dạng cho mượn hồi mùa hè, tiền vệ người Brazil thừa nhận cảm thấy được chào đón nhiều hơn tại Allianz mặc dù đã có hơn 200 lần ra sân cho Liverpool trong vòng 5 năm.

Coutinho nói với bóng đá quốc tế Sky: “Vài ngày đầu tiên họ chỉ cho tôi các cơ sở, tôi đã gặp các đồng đội của mình, các huấn luyện viên. Mỗi ngày tôi cảm thấy tốt hơn một chút, tôi rất hạnh phúc. Bayern là một gia đình nhiều hơn các câu lạc bộ cũ của tôi. Tôi biết có bầu không khí của Liverpool, nhưng nó thậm chí còn nhiều hơn một gia đình ở đây”.