Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ

0
752

Xem tử vi tuổi Quý Tỵ trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Quý Tỵ, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Quý Tỵ.

 Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ

1. Thông tin tuổi Quý Tỵ

  • Năm sinh dương lịch: 1953, 2013, 2073
  • Năm sinh âm lịch: Quý Tỵ
  • Ngũ hành: Trường lưu thủy (Nước chảy dài)

Rắn được biết đến là con vật bình tĩnh, nhanh nhạy và cực kỳ kiên nhẫn. Mang nét tính cách của con vật đặc trưng này, những người tuổi Tỵ ưa thích sự yên ắng, bình lặng.

Sự kết hợp giữa nét trầm tĩnh và trực giác cao của hành Thủy với sự sâu sắc, bí hiểm và không ngoan của tuổi Tị giúp tạo ra một nhà quản lý tài ba. Quý Tị có đầu óc kinh doanh và sức hấp dẫn kỳ lạ. 

Rắn nước có khả năng tập trung cao độ, họ có thể ngăn chặn mọi sự phiền nhiễu và gạt sang một bên những vấn đề không quan trọng, để tập trung thực hiện một cách hiệu quả nhất kế hoạch đã đề ra.

Con giáp này thường rất biết cách gây ảnh hưởng tới những người xung quanh. Họ ăn nói lưu loát và có tài thuyết phục. Quý Tị rất quan tâm chăm sóc gia đình và bạn bè nhưng không thể hiện điều này cho bất cứ ai.

2. Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nam mạng

Tình duyên tuổi Quý Tỵ nam mạng

  • Nam Quý Tỵ sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Quý Tỵ sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời cũng có đến hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
  • Nam Quý Tỵ mà sinh vào tháng: 6, 7 và 11 thì lại có đường tình duyên cực kì tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc bền lâu.

Gia đạo và công danh tuổi Quý Tỵ nam mạng

Đường công danh của người tuổi này cũng được lên cao ít nhiều khi vào cuối trung vận. Về gia đạo thì vào trung vận sẽ gặp phải nhiều chuyện rắc rối, tuy nhiên thì bước vào hậu vận cũng sẽ được hưởng an nhàn.

Còn về phần sự nghiệp thì có thể sẽ phải đợi bước vào trung vận, khoảng từ 38 tuổi trở đi mới có thể hoàn thành được. Vấn đề tiền bạc trong tiền vận hay trung vận đều gặp phải khó khăn, bước vào hậu vận mới có được phần nào tốt đẹp.

3. Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Tình duyên tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trường hợp sau:

  • Nữ Quý Tỵ sinh vào tháng 4, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Quý Tỵ sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Quý Tỵ sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Về phần gai đạo của người tuổi này thì vào tiền vận có gặp nhiều điều rối rắm, sang trung vận và hậu vận thì được hưởng an vui.

Đường công danh thì lại lên bổng xuống trầm liên tục, nếu có thì cũng chỉ tồn tại trong khoảng những năm giữa cuộc đời mà thôi.

Còn về sự nghiệp thì không gặp được nhiều điều tốt đẹp lắm. Vấn đề tiền tài muốn được may mắn thì cũng phải chờ đợi đến khi bước qua tuổi 30 trở đi.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Quý Tỵ một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.