Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019 chi tiết từng tuổi

0
242

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 – Dự đoán tài lộc tuổi Sửu năm 2019 chi tiết từng tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu hung hay cát, thuận lợi hay sóng gió…

Tổng quan tài lộc tuổi Sửu năm 2019

Xem tử vi 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, lưu niên có Chính Tài phù trợ, tử vi tài lộc tuổi Sửu 2019 cho thấy năm này bản mệnh vượng về Chính Tài, nguồn thu nhập chính tăng lên ổn định, không cần phải mạo hiểm làm về Thiên Tài.

Theo đó, người tuổi Sửu chớ ham lợi nhuận mà đầu tư bừa bãi, càng không được cờ bạc đỏ đen. Chính Tài vượng chứ không phải vận tài lộc nào cũng vượng, nên suy nghĩ cẩn thận trước khi làm.

Năm nay là năm Kỷ Hợi, Hợi Thủy là điềm báo có lợi nếu đầu tư vào các dự án thủy lợi, ẩm thực, có thể xem xét để tiến hành các kế hoạch mới.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm cần có kiến thức cụ thể rõ ràng, nếu không dễ mắc sai lầm mà tổn hại kinh tế.

Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019
Xem tử vi tài lộc tuổi Sửu năm 2019

Tài lộc tuổi Sửu năm 2019 chi tiết từng tuổi

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Sửu

Trong năm 2019, tuổi Kỷ Sửu có Đường Phù hỗ trợ, học hành sáng tạo, đạt thành tích tốt, thường xuyên được khen thưởng từ phía nhà trường, thầy cô và phụ huynh.

Tuy nhiên, tâm lý trẻ ở độ tuổi này bất ổn, phụ huynh không nên nuông chiều con thái quá. Cho tiền tiêu vặt cũng cần hợp lý và kiểm soát chặt chẽ, tránh làm trẻ hư hỏng.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Sửu

Tử vi tài lộc năm 2019 của tuổi Đinh Sửu khá sáng. Cùng với công việc thuận lợi, thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự do, trong năm Kỷ Hợi sẽ nhận được mức ưu đãi tốt, tiền bạc rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Sửu

Do cục diện Hình Thái Tuế cản trở, công việc trong năm 2019 của tuổi Ất Sửu xảy ra nhiều biến cố. Vì thế mà tài lộc cũng khó mà dồi dào.

Người làm công ăn lương có 1 năm thu nhập tương tự so với năm trước. Từ giữa năm trở đi, thu nhập có tăng nhưng chưa mạnh. Người kinh doanh, buôn bán thì may mắn hơn đôi chút, được lộc trời ban, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Trong đầu tư, kinh doanh, tuổi Ất Sửu nên thận trọng đi từng bước một, tránh họa phá tài. Nếu làm ăn chung với người khác, phải hết sức tỉnh táo, tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Sửu

Tài vận năm 2019 của tuổi Quý Sửu không lý tưởng. Bản mệnh kiếm ít tiêu nhiều, các nguồn thu ngày càng bị thu hẹp.

Trong năm phát sinh nhiều chuyện lớn cần tiêu nhiều tiền như việc cưới hỏi của con cái, việc xây dựng, tu sửa lại nhà cửa… Số tiền tích lũy hầu như sẽ dùng hết, muốn kinh doanh hay đầu tư thêm cũng khó khăn.

Năm nay, bản mệnh nên tập trung vào công việc chính hơn là ôm đồm quá nhiều việc ngoài luồng khác kẻo việc gì cũng chỉ ở mức tàm tạm, tiền vào túi cũng không nhiều.

Tử vi tài lộc tuổi Tân Sửu

Sang năm 2019, tài lộc của tuổi Tân Sửu khá vượng, song bản mệnh khá vất vả mới có được. Thậm chí, phải mất công mất sức tranh đoạt, trải qua không ít thăng trầm, căng thẳng mới có tiền bạc về tay.

Theo đó, khi tiến hành những hạng mục đầu tư trong năm, bản mệnh cần hết sức thận trọng, tránh bị lừa gạt.