Top 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 7/2018

0
379

Tháng 7 tới, 5 con giáp sau liên tục gặp xủi xẻo, đen đủi đủ đường với nhiều rắc rối trong công việc, tình cảm, sức khỏe khiến tinh thần và tài vận đều tổn hao, cần cẩn trọng.

Tuổi Tý

Xếp đầu bảng trong danh sách những con giáp đen đủi tháng 7 dương lịch này không ai khác chính là người tuổi Tý. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh mưu sự khó thành, gặp phải nhiều chuyện bất trắc ngoài ý muốn. Dù rất cố gắng và nỗ lực nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong đợi. Cùng 1 việc người khác làm dễ dàng mà tuổi Tý phải chật vật mới hoàn thành được.

Cũng chính vì long đong lận đận như vậy nên ý chí chiến đấu trong con giáp này càng ngày càng giảm, căng thẳng và mệt mỏi trước áp lực càng ngày càng gia tăng nhưng động lực lại chẳng hề có. Càng những lúc như vậy mà suy nghĩ tiêu cực thì càng dễ buông xuôi.

Đừng quá lo lắng, bởi vận hạn nào cũng sẽ qua. Lần này bạn gặp bao xui xẻo cũng là do bị tiểu nhân quấy phá mà thôi. Cứ làm đến giữa chừng là bị hỏng việc, phần lớn là do bạn không cẩn thận tạo kẻ hở cho kẻ xấu lợi dụng, nếu lần sau chú tâm hơn 1 chút là tiểu nhân có muốn cũng chẳng thể hãm hại được. Sau cơn mưa trời lại sáng, đừng tự nhốt mình trong hố đen sâu thẳm.

Top 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 7/2018
Top 5 con giáp xui xẻo đủ đường trong tháng 7/2018

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tháng 7 này gặp nhiều khó khăn trong công việc, vận trình khi thăng khi trầm, nhiều điều bất ổn. Xem vận hạn 12 con giáp, tuổi Sửu đang phải đối mặt với hung vận nên dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không tiến triển nhiều, thành quả chẳng có được là bao.

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong tháng 7 này cũng không được tốt cho lắm. Bản mệnh có thể sẽ chịu cảnh hao tài tốn của, tiền bạc đã chẳng có được bao nhiêu mà còn mất mát đi nữa.

Chuyện kinh doanh không suôn sẻ, khó khăn chồng chất khó khăn. Hàng hóa ế ẩm, có lúc phải bán tống bán tháo để lấy lại vốn xoay vòng. Tuy nhiên, đã trên lưng hổ thì phải cố gắng chiến đấu đến cùng, đừng thấy khó khăn nản lòng bỏ cuộc là bạn sẽ mất cả chì lẫn chài, lỗ lại càng lỗ.

Tháng này chớ nghĩ đến chuyện gặp may về tiền bạc, tránh xa những trò cờ bạc đỏ đen, thận trọng khi có ý định đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh kẻo tiền bạc thất thoát.

Người tuổi Sửu còn phải đề phòng tình trạng rạn nứt trong mối quan hệ của mình khi có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện trong tử vi tình duyên của người đã lập gia đình.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 7 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão đang gặp nhiều rắc rối trong công việc. Dù vẫn là những công việc như thế nhưng bạn thấy rất khó để có thể không mắc phải sai sót nào, năng suất làm việc sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến thành tích cá nhân của con giáp này.

Bản mệnh thường không thích những gì quá đỗi êm đềm, dễ gây nhàm chán. Nhưng điều mà con giáp này thấy mệt mỏi hơn là những chuyện thị phi, đấu đá hơn thua nơi công sở. Môi trường làm việc như vậy dễ khiến cho tuổi Mão muốn buông xuôi, thay đổi công việc mới.

Kẻ tiểu nhân rắp tâm bày mưu hãm hại, có lẽ mục đích chính cũng là hất cẳng bạn khỏi vị trí hiện tại của bạn. Nếu bạn không muốn thua cuộc, làm kẻ thất bại bỏ chạy thì hãy cố gắng chiến đấu đến cùng. “Cây ngay không sợ chết đứng”, bạn có năng lực thực sự sao phải sợ kẻ tiểu nhân. Tham khảo ngay Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng của 12 con giáp báo hiệu rằng thời điểm này người tuổi Ngọ sẽ phải chịu khá nhiều vất vả trong công việc. Đặc biệt, họa tiểu nhân luôn rình rập, nếu không cẩn thận vừa chẳng được lợi lộc gì mà còn mang họa vào thân.

Công việc xuất hiện nhiều trở lực, bản mệnh phải căng mình lên chống đỡ. Sự cố ngoài ý muốn xảy ra nhưng chẳng ai đứng lên chịu trách nhiệm mà đùn đẩy hết cho con giáp này. Lúc lập công không thấy có tên nhưng khi giơ đầu chịu báng thì lại phải sẵn sàng đón nhận.

Theo tử vi tháng 7/2018, bản lĩnh vững vàng sẽ giúp cho tuổi Ngọ vượt qua cửa ải này. Nếu bạn càng căng thẳng áp lực, càng lo lắng sợ hãi thì càng dễ mắc phải sai lầm. Đừng để mình bị hoảng loạn, bởi đó chính là lúc mà kẻ tiểu nhân sẽ giáng hết mọi tai họa lên đầu bạn.

Người tuổi Ngọ còn có thể phải đối mặt với họa thị phi trong tháng 7 này, nên nhớ tránh xa chuyện bàn tán sau lưng người khác, cũng đừng gây bè kết phái giữa chốn công sở. Những điều bạn làm có thể chẳng có mục đích gì, chỉ để giải trí cho vui nhưng cũng có thể trở thành mũi dao nhọn quay lại đâm vào chính bạn.

Thêm nữa, những người đồng nghiệp có thể không được tốt bụng như bạn nghĩ. Các đối tác làm ăn cũng chẳng thật thà đáng tin cậy như họ tỏ ra. Đừng quá cả tin, nếu không bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon, thành chú cừu non hy sinh cho tất cả.

Tuổi Thân

Tử vi tháng 7 dương lịch cho thấy người tuổi Thân đang phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc. Không phải vì con giáp này không có năng lực để xử lý, giải quyết công việc mà là vì những lý do khách quan khiến cho công việc gặp phải nhiều trục trặc.

Bản mệnh phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề không phải do mình gây ra. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của tuổi Thân. Nhưng nếu bạn có thể kiên trì và đi đến cùng thì chắc chắn thành quả đạt được sẽ không tồi.

Các cặp đôi cần đề phòng bị kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm, gây ra những hiểu lầm giữa hai người. Lòng tin bị giảm sút, kẻ xấu đó sẽ lợi dụng thời điểm này để chen chân vào mối quan hệ giữa bạn và người ấy.

Ngoài ra, tử vi tháng 7 còn báo hiệu họa huyết quang tới, có thể bản mệnh sẽ gặp tai nạn xe cộ hay tai họa bất ngờ, bệnh tật tái phát… Nên chú ý giữ mình, nếu sức khỏe có dấu hiệu lạ thì kiểm tra ngay ở cơ sở y tế gần nhất.