Sự nghiệp trong tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp

0
189

Xem tử vi 12 con giáp – Luận đoán sự nghiệp trong tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp phát triển vượt bậc, gặp nhiều khó khăn hay dậm chân tại chỗ…

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới cho thấy những người tuổi Tý trong tuần này có thể sẽ gặp phải rất nhiều chuyện không như mong muốn. Hung vận lấn át cát vận khiến cho bản mệnh phải tất bật cả tuần nhưng cũng chẳng có chuyệng gì ra hồn. Mà trong đó, công việc chính là phương diện phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Sẽ có rất nhiều biến động lớn nhỏ xảy ra và mọi thứ thay đổi ngoài dự kiến của bạn.

Tuổi Sửu

Công việc trong tuần không được tốt cho lắm. Thương Quan cảnh báo về những sai sót không đáng có mà tuổi Sửu đang mắc phải. Bản mệnh không đủ tập trung để làm tốt những việc cần làm, thế nên hậu quả bị ngăn cách khỏi thành công cũng là chuyện dễ hiểu.

Tuổi Dần

Vận trình công việc không được tốt lắm, bạn có cơ hội thể hiện năng lực bản thân nhưng tiếc là lại không được cấp trên nhìn nhận đúng. Trong khi bản thân lại có phần muốn buông xuôi, thờ ơ với công việc của mình nên tình hình càng căng thẳng.

Sự nghiệp trong tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp
Sự nghiệp trong tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Trong tuần này, người tuổi Mão có thể sẽ đạt được những bước đột phá lớn trên con đường công danh của mình. Cuối cùng, sau bao cố gắng thì con giáp này cũng đã có được vị trí mà mình mong đợi bấy lâu nay.

Tất nhiên trên chặng đường hướng tới thành công chẳng khi nào trải đầy hoa hồng nhưng đã có cát tinh Thiên Đức ở bên tương trợ nên mọi khó khăn trở ngại rồi cũng được hóa giải, chỉ cần tuổi Mão kiên định với con đường mình đã và đang lựa chọn.

Tuổi Thìn

Công việc không được thuận lợi cho lắm. Việc quan trọng nên sắp xếp để làm ngay vào thời điểm đầu tuần, khi có Chính Quan ở bên che chở và giúp đỡ, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn. Chớ nên manh động khi chưa thực sự suy nghĩ kĩ càng.

Tuổi Tị

Xem bói tuần mới của bạn có thể gặp vài khúc mắc, rắc rối nho nhỏ nhưng không đáng kể. Bản mệnh có quý nhân chống lưng nên đường công danh sự nghiệp vượng phát, nhiều việc suôn sẻ thuận lợi đến bất ngờ.

Tuổi Ngọ

Công việc của bạn cũng đang có những dấu hiệu không tốt, chưa kể có kẻ tiểu nhân vậy quanh khiến sự nghiệp khó lòng thăng tiến dù bạn rất miệt mài và cố gắng.

Điều bạn cần làm là chớ nên để cái tôi của mình lên quá cao, cần khéo léo hơn trong giao tiếp để duy trì các mối quan hệ cần thiết trong công việc. Cuối tuần có thể vẫn cần phải làm việc, đừng vội kiếm cớ để xin thoái thác bởi đây là cơ hội tốt để bạn ghi điểm trong mắt cấp trên.

Tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi không được như ý. Thiên Hình hung tinh khiến cho tuổi Mùi trở nên cao ngạo, tự kiêu sau những thành công trước đó. Bạn không còn biết ẩn mình chờ thời, nhẫn nhịn khi có tranh cãi mà sẵn sàng đạp đổ tất cả.

Thiên Quan cũng xuất hiện cho thấy thái độ làm việc bất cần của tuổi Mùi đã dẫn đến những lời đồn đại thị phi, cấp trên cũng có nghe tới chuyện này. Nếu bạn không nhanh chóng nhìn lại và thay đổi thì có lẽ ấn tượng của bạn đối với cấp trên sẽ hoàn toàn thay đổi đó.

Tuổi Thân

Xem tử vi tuần từ 17/12 đến 23/12/2018 của 12 con giáp tuổi Thân khó lòng đón được điềm cát lành trong thời gian này. Bản mệnh có thể gặp rắc rối trong công việc, bị tiểu nhân tranh công cướp lợi, cấp trên không đánh giá đúng năng lực của bạn.

Tuy nhiên ông trời có mắt, hãy luôn vững tin rằng người hiền sẽ giành được những gì xứng đáng thuộc về mình. Dẫu thành quả đến hơi muộn một chút nhưng đừng vì sợ chờ đợi lâu mà buông tay, lơ là trong công việc khiến vận trình càng suy giảm.

Tuổi Dậu

Đầu tuần có Ấn Quan tương trợ, mọi sự tiến hành ổn thỏa, công việc của con giáp này không có gì phải lo lắng cả. Tuy nhiên, từ giữa tuần trở đi vận trình giảm sút, mọi chuyện thay đổi theo chiều hướng tiêu cực, cần phải nỗ lực rất nhiều mới giảm bớt được khó khăn.

Tuổi Tuất

Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Tuổi Tuất luôn cố gắng hết mình và làm việc có trách nhiệm để giành lấy mục tiêu. Sự kiên định của bạn sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách và khó khăn. Tuy sẽ hơi vất vả hơn những người khác một chút nhưng quả ngọt khi hái sẽ đủ để khiến bạn mãn nguyện.

Tuổi Hợi

Theo tử vi tuần sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra với người tuổi Hợi trong thời gian này vì thế con giáp này cần tập trung cao độ để nắm bắt thời cơ thật tốt.

Tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng tiểu nhân giành hàng cướp khách trong lúc làm ăn phát đạt như này. Vận trình khá sáng đối với những người làm công ăn lương, bản mệnh được đánh giá cao, cấp trên giành lời khen ngợi cho những cố gắng và nỗ lực của bạn.