Tottenham đang ở rất gần Jose Mourinho

0
694

Danh tính vị tân thuyền trưởng thay thế Mauricio Pochettino ở Tottenham Hotspur dường như đã hé lộ… khiến các nguồn tin bóng đá quốc tế quan tâm.

Rạng sáng nay, Ban lãnh đạo Tottenham đã phát đi thông báo chính thức chia tay chiến lược gia người Argentina sau 5 năm gắn bó. Đây là quyết định không bất ngờ nhưng vô cùng cay đắng cho nhân vật mới giúp đại diện phía bắc London vào chơi ở kèo bóng đá chung kết Champions League mùa trước.

tottenham-dang-o-rat-gan-jose-mourinho
Tottenham đang ở rất gần Jose Mourinho

Người đi ắt có kẻ đến, các ứng viên nổi lên trong những ngày qua như Eddie Howe, Julian Nagelsmann hay cả lão làng Carlo Ancelotti đều được cho là phù hợp. Tuy vậy, Sky Sports vừa tuyên bố danh tính của người đang ở gần với Spurs nhất, và đó là Jose Mourinho – cựu thuyền trưởng Man Utd.

Tờ Sky Sports khẳng định cả hai bên đều tin tưởng rằng một thỏa thuận đang ở rất gần, mặc dù họ cũng chưa loại trừ 3 ứng cử viên lớn khác là Eddie Howe, Carlo Ancelotti hay Julian Nagelsmann. Cho đến bây giờ, thêm một nguồn tin uy tín nữa đã xác nhận thỏa thuận ở phía bắc London để đảm bảo tỷ số bóng đá hôm nay.

Cụ thể, nhà báo Fabrizio Romano tuyên bố trên mạng xã hội rằng “José Mourinho is coming back. Confirmed #THFC #Tottenham” (Mourinho đang trở lại. Đã xác nhận, kèm hashtag Tottenham). Trước đó, ông cũng đưa tin giống Sky Sports về cuộc đàm phán khẩn cấp giữa những người trong cuộc.

Động thái này có thể gây ngạc nhiên nếu nhìn vào chính sách mua sắm của Tottenham. Tuy vậy, thật khó để “Gà trống” chiêu mộ huấn luyện viên nào đó đang làm việc ở đội bóng khác vào thời điểm cực kỳ nhạy cảm của mùa giải. Do đó, việc họ nhắm đến một người thất nghiệp không phải là điều quá bất ngờ!