Xem tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019 chi tiết từng tuổi

0
586

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 – Dự đoán tài lộc tuổi Tý năm 2019 chi tiết từng tuổi Mậu Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Nhâm Tý, Canh Tý hung hay cát, thuận lợi hay sóng gió…

Tổng quan tài lộc tuổi Tý năm 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Tý gặp Thương Quan và Kiếp Tài, nên dễ nhận được sự ưu ái của cấp trên, cũng khá thuận lợi nếu hợp tác làm việc với các cơ quan chấp pháp. Tuy nhiên, trong năm cũng có khi vì chuyện giấy tờ pháp lý mà tiền bạc hao tổn.

Tử vi 12 con giáp năm 2019 dự báo Kiếp Tài tinh nhập cục, chuyên chủ phá tài, bản mệnh có thể mất tiền vì nhiều lý do, có thể vì chuyện tình cảm, cũng có thể vì quan hệ anh em bạn bè. Có thể nói năm nay không phải là thời điểm phát tài mạnh mẽ của con giáp này.

Trong cuộc sống hàng ngày, chớ nên cố chấp, hiếu thắng mà làm càn. Hãy suy nghĩ thận trọng, hành động theo lý trí, sống và làm việc theo pháp luật, có thế thì vừa đỡ rắc rối mà cũng không hao tổn tài khí nhiều.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019 chi tiết từng tuổi
Xem tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019

Đừng chạy theo tiếng gọi của dục vọng, phải biết kiềm chế bản thân, nếu không đến lúc những chuyện tế nhị lộ ra ngoài thì phải mất rất nhiều tiền để dập xuống.

Tài lộc tuổi Tý năm 2019 chi tiết từng tuổi

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Tý

Năm 2019, tuổi Mậu Tý thông minh lanh lợi, học hành tấn tới nên có nhiều dịp được gia đình, thầy cô thưởng quà. Tài lộc cả năm hanh thông, cuộc sống ấm no, vui vẻ.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Tý

Xem tử vi tài lộc tuổi Tý năm 2019, cụ thể tuổi Bính Tý khá lý tưởng. Lâm cục diện tương sinh Thái Tuế, tài vận năm 2019 của tuổi Bính Tý khá hanh thông. Bản mệnh có thể giành được học bổng hoặc có thêm nguồn thu phụ từ gia đình chu cấp hoặc tự làm việc nuôi bản thân.

Với những bạn đã đi làm, trong năm 2019 có được mức đãi ngộ khá hơn trước, thu nhập đến từ nhiều nguồn, tiền bạc khá rủng rỉnh.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Tý

Tài vận năm 2019 của tuổi Giáp Tý lên xuống bất ổn, dấu hiệu phá tài rõ ràng. Có thể hao tốn tiền của vì tình cảm trai gái hoặc tình thân (giúp đỡ người thân trong gia đình).

Nên quy hoạch lại tài chính càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, không nên đứng ra thế chấp để vay mượn khoản tiền quá lớn, đề phòng kế hoạch phá sản hoặc bị lừa gạt thì “tay trắng làm nên cục nợ”.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Tý

Cùng với công việc gặp nhiều bất lợi, tài lộc năm 2019 của tuổi Nhâm Tý cũng không lấy làm khả quan. Bản mệnh kiếm nhiều tiêu nhiều, khó tích lũy.

Ở một vài hạng mục đầu tư, ban đầu có thể sinh lời, nhưng càng lâu càng có dấu hiệu thua lỗ. Vì thế, nên cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có đầu tư hay không, hạn chế rủi ro xảy ra.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Tý

Sang năm 2019, Canh Kim được Kỷ Thổ tương sinh, tài khí khá vượng. Bản mệnh vẫn còn tham vọng làm việc, kinh doanh, đầu tư nên luôn chủ động vấn đề tài chính, không phải phụ thuộc vào con cháu.

Tuy nhiên, trong năm có Thiên Không hung tinh ảnh hưởng, việc đầu tư cần tiến hành hết sức thận trọng. Chọn người hợp tác tin cậy, đề phòng tình huống tranh chấp, kiện cáo pháp luật gây hao tốn tiền của.