Tuổi Thìn, tuổi Dậu hốt vàng, hốt bạc trong 6 tháng cuối năm 2018

0
1789

Trong 6 tháng cuối năm, hai con giáp này chẳng những tổng thể vận trình cực kì hưng vượng mà xét về hoạnh tài thì cũng chẳng tồi. Tài vận tăng tiến, tài lộc đến bất ngờ từ những lúc không thể tưởng tượng được.

Tuổi Thìn

Đứng đầu danh sách may mắn này chính là người tuổi Thìn, những chú Rồng – đứa con của trời đất. Thực ra mà nói thì con giáp này trước giờ vẫn luôn gặp may hơn những con giáp khác, tuy nhiên ai cũng vậy, cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ thuận lợi.

Bước vào nửa cuối năm 2018, tuổi Thìn có thể thở phào nhẹ nhõm, những khó khăn tài chính trước đó của bạn chắc chắn sẽ được giải quyết nhanh gọn bởi trong 6 tháng cuối năm này, thu nhập của bản mệnh sẽ tăng vọt.

Chẳng những sự nghiệp được quý nhân tương trợ mà may mắn cũng ùn ùn kéo tới giúp đỡ cho tuổi Thìn. Tử vi 12 con giáp cho thấy trong khoảng thời gian này, người tuổi Thìn mưu sự tất thành, công việc tiến triển thuận lợi, không gặp phải trở ngại gì đáng kể.

Tuổi Thìn, tuổi Dậu hốt vàng, hốt bạc trong 6 tháng cuối năm 2018
Tuổi Thìn, tuổi Dậu hốt vàng, hốt bạc trong 6 tháng cuối năm 2018

Mỗi khi tưởng chừng có nguy cơ thất bại thì quý nhân lại xuất hiện, dẫn đường chỉ lối cho bản mệnh tìm thấy được lối thoát. Thần Tài đang ở cạnh bên, tiền bạc cứ thế theo về nhà, túi tiền đầy căng, két sắt cũng chẳng còn chỗ chứa.

Có thể nói, thời điểm này chuyện vui tới tấp không ngừng khiến cho chính con giáp này đôi lúc cũng phải ngỡ ngàng vì những cơ hội tài lộc mà mình có được. Bình thường, chuyện kiếm tiền đâu có dễ dàng đến thế, nhưng giờ đây tuổi Thìn chỉ cần vững tâm tĩnh trí làm việc là sẽ có đền đáp xứng đáng.

Tuổi Dậu

Mặc dù năm 2018 con giáp này gặp họa Thái Tuế nhưng tới nửa cuối năm, vận trình tài lộc của tuổi Dậu dần trở nên tốt đẹp hơn. Những cố gắng và nỗ lực trong suốt khoảng thời gian 6 tháng đầu năm của bản mệnh đã không uổng phí.

Cứ tưởng rằng xui xẻo sẽ đeo bám đến cùng, khi mà bao nhiêu việc bản mệnh đang làm đều không đạt được kết quả gì đáng nói, thậm chí cứ đến lúc sắp sửa gặt hái được thành quả thì lại thất bại, khiến bao công sức đổ xuống sông xuống bể.

Nhưng trời chẳng tuyệt đường sống của ai, người tuổi Dậu kiên cường vượt qua sóng gió bể gai, thế nên nửa cuối năm 2018 cũng sẽ được ông trời bù đắp. Tiền bạc của con giáp này chủ yếu đến từ thu nhập chính, cũng chính là công việc chính của bản mệnh.

Nhờ tinh thần quyết chiến quyết thắng, chăm chỉ học tập và làm việc không ngừng nghỉ mà bản mệnh đạt được nhiều bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp.

Cùng với những bước tiến đó là những khoản lương thưởng tăng tiến. Thời cơ chuyển mình đã đến, tuổi Dậu muốn không phát tài cũng khó.