Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu

0
221

Xem tử vi tuổi Đinh Dậu trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Đinh Dậu, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Đinh Dậu.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu
Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu

1. Thông tin tuổi Đinh Dậu

  • Năm sinh dương lịch: 1957, 2037 và 2077
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu
  • Ngũ hành: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

Gà là con vật gáy sáng, báo hiệu và thúc giục công việc của một ngày mới bắt đầu. Chính vì thế, người cầm tinh con gà sẽ mang trong mình dũng khí lớn, biết vượt lên trước và thường rất giỏi giang. Áp lực, phản đối hay nghịch cảnh chỉ càng làm cho họ vững tâm hơn để vượt qua mọi thử thách.

Họ cá tính, thích thời trang, và có thể tự tìm cho mình một gu ăn mặc độc đáo. Họ không thích chạy theo thị hiếu hay ngôi sao nào đó. Thẳng tính, nhanh nhẹn và có phần nóng nảy, người sinh năm Đinh Dậu luôn tự lập, gọn gàng, và bận rộn.

Tự tin cũng giống như tiếng gáy sáng của mình, họ biết năng lực của bản thân. Họ sắc sảo, luôn nghĩ mình đúng, thích lên lớp người khác, và đôi khi sẽ làm bạn khó chịu với cá tính kiêu ngạo của họ. Nếu không biết kiềm chế bản thân, người sinh năm Đinh Dậu sẽ trở nên thật hẹp hòi và khoe khoang vô lối.

2. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nam mạng

Tình duyên tuổi Đinh Dậu nam mạng

Trong chuyện tình duyên của người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành ba trương hợp sau:

  • Nam Đinh Dậu sinh vào tháng 2, tháng 3, tháng 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời ít nhất cũng phải thay đổi ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Đinh Dậu sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ phải trai qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Đinh Dậu sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Dậu nam mạng

Phần gia đạo vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, hậu vận mới được an nhàn, và từ hậu vận mới yên hòa và êm ấm, công danh lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều tốt đẹp, tạo được sự sống cao sang quyền quý.

3. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Tình duyên tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Dựa vào tháng sinh âm lịch của người tuổi này thì co thể chia chuyện tình duyên của họ thành ba trường hợp sau:

  • Nữ Đinh Dậu sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 8, tháng 10 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Đinh Dậu sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9, tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải thay đổi hai lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Đinh Dậu sinh vào tháng 1, tháng 5, tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, chuyện tình duyên không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Dậu nữ mạng

Nói về gia đạo của người tuổi này thì trong đường tài lộc có được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên chuyện tình cảm lại có phần yếu kém.

Về công danh của họ thì thường lên cao xuống thấp liên tục, nếu có thì cũng chỉ dừng ở mức trung bình.

Về sự nghiệp thì tương đối vững chắc vào khoảng những năm 30 tuổi trở về sau. Còn trong vấn đề tiền tài thì cũng khá đầy đủ, khi vào trung vận thì có nhiều cơ hội để tạo được nhiều tiền bạc dễ dàng.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.