Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2024: Hạn nặng hay nhẹ?

0
427

Vận hạn tuổi giáp tý năm 2024: Năm 2024 nam và nữ Giáp Tý được sao gì chiếu mệnh, trong năm gặp hạn gì, là hạn xấu hay tốt ?Mời các bạn cùng chuyên gia Xemtuvi12congiap.com luận giải chi tiết

Sao chiếu mệnh tuổi giáp tý năm 2024

  • Trong năm 2024, nam mạng tuổi Giáp Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là cát tinh, chủ về sự nghiệp thành đạt, thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 6 và tháng 10.

Sao chiếu mệnh tuổi giáp tý năm 2024

  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh, chủ về một năm nhiều khó khăn, trắc trở. Trong gia đình có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Sức khỏe cũng cần chú ý, đề phòng bệnh tật. Xuất hành trong năm cũng không được thuận lợi. Tháng xấu nhất của năm là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Luận Vận hạn tuổi giáp tý năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Nam mạng tuổi Giáp Tý năm 2024 gặp hạn Toán Tận, cần cẩn thận trong chi tiêu, đề phòng hao tài tốn của. Sức khỏe không được tốt, cần chú ý chăm sóc bản thân, đặc biệt là khi tham gia giao thông. Không nên khai thác lâm sản trong năm, dễ gặp tai nạn.
  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp hạn Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe kém, bệnh tật dễ tái phát và kéo dài. Công danh, sự nghiệp cũng không gặp nhiều thuận lợi, dễ gặp khó khăn, trắc trở.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Giáp tý năm 2024 phạm phải Hoang Ốc và Tam Tai. 

Cách hóa giải Vận hạn tuổi giáp tý năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1984 năm 2024

Nam mạng tuổi Giáp Tý năm 2024 có thể giảm trừ vận hạn bằng cách hành thiện tích đức, giúp đỡ người khó khăn, làm việc từ tâm. Khi cố gắng hết mình, tâm lý sẽ viên mãn, cuộc sống sẽ thảnh thơi an lạc.

Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Tý 1984 có thể cúng nghênh sao Thái Dương tại gia hoặc tại chùa để cầu mong cuộc sống thuận lợi, may mắn và thành công. Nghi thức được thực hiện một lần đầu năm, lễ vật không cần cầu kỳ nhưng cần thể hiện được sự trang nghiêm.

Cách hóa giải Vận hạn tuổi giáp tý năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi 1984 năm 2024

Năm 2024, nữ mạng tuổi Giáp Tý gặp sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền, cần chú ý làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, sống chân thành, tử tế. Khi đó, phúc đức sẽ được ghi nhận, cuộc sống sẽ bớt đi gian nan, vất vả.
Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Tý 1984 có thể cúng sao giải hạn sao Thổ Tú vào đầu năm âm lịch. Nghi thức được thực hiện tại gia hoặc chùa, lễ vật không cần cầu kỳ nhưng cần bày biện trang nghiêm.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi giáp tý năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất