Xem tử vi cung Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày 11/09/2018

0
479

Cùng xemtuvi12congiap tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ngày thứ ba 11/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Tử vi cung Ma Kết ngày 11/09/2018

Theo tu vi chia sẻ, Ma Kết phát huy mạnh sự khắt khe, tỉ mỉ của mình, không chỉ với bản thân mà còn với mọi người xung quanh. Bạn có phần toan tính, đòi hỏi cao, không cho phép sai lầm dù là nhỏ nhất xảy ra nên có vẻ luôn phải cố gồng mình. Hoàn thiện bản thân là điều tốt nhưng không nên quá đặt nặng chuyện thành tích.

Ma Kết nên nhớ mọi việc đều có quá trình phát triển và không thể chốc lát mà thành được. Nếu công việc còn vướng mắc thì hãy cố gắng làm, đừng nóng lòng quá mà ảnh hưởng tới mối quan hệ với đồng nghiệp. Sức khỏe của chòm sao này cũng không ổn lắm đâu, do cường độ làm việc cao nên cơ thể dễ suy kiệt.

Ngoài ra bạn cũng không chú ý tới việc ăn uống ngủ nghỉ, ít hoạt động cơ thể nên người có phần rệu rã, trí óc kém minh mẫn, bạn cần nghỉ ngơi đầy đủ để tinh thần được thư giãn thoải mái.

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/09/2018

Hôm nay chuyện tình cảm của Bảo Bình tương đối phong phú, có nhiều sự tươi mới tuy nhiên lại phải nhận nhiều tổn thương. Vì bạn quá phấn chấn, vui vẻ nên dễ sa đà vào các cảm xúc cá nhân, quên đi trách nhiệm của bản thân.

Nếu cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục, hãy mạnh dạn chấm dứt. Dù đó là một quyết định khó khăn và cũng có thể sau này sẽ hối hận nhưng có lẽ sự lựa chọn này là tốt nhất. Bảo Bảo hãy cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn và bạn sẽ trưởng thành hơn.

Sự nghiệp Bảo Bình có người trợ giúp, hướng dẫn cho bước phát triển đúng đắn. Bạn cần tập trung làm việc để quên đi chuyện buồn về vấn đề tình cảm, càng nhiều việc thì bạn càng ít suy nghĩ lung tung hơn, cũng không thấy cô đơn nữa.

Tử vi cung Song Ngư ngày 11/09/2018

Theo xem tuoi vo chong, Song Ngư có cảm giác mệt mỏi vì cứ phải mệt mỏi chạy theo những yêu cầu từ phía đối phương và bị kiểm soát nhiều dẫn tới mất tự do. Mặc dù vẫn hứng thú với chuyện tình yêu nhưng mức độ này thì khó mà chấp nhận nổi, những ảo tưởng về tình yêu cứ biến mất dần, thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực khiến bạn chỉ muốn bỏ mặc.

Bình thường chòm sao này khá hiền lành nhưng một khi đã quyết định thì rất quyết liệt, thái độ vô cùng dứt khoát. Song hãy lựa chọn cách thể hiện phù hợp, đừng làm căng quá khiến hai người đối đầu mà gây ra hậu quả không may nhé.

Tâm trạng bí bách khiến cho công việc của Song Ngư không được thuận lợi, nếu mất cảnh giác còn bị hao hụt về tiền bạc. Tình hình tài chính không được tốt, nhiều lúc phải vay mượn thêm, ra ngoài bạn không nên đem theo quá nhiều tiền mặt để tránh bị mất mát.