Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi

0
658

Xem tử vi tuổi Ất Hợi trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Ất Hợi, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Ất Hợi.

1. Thông tin tuổi Ất Hợi

 • Năm sinh dương lịch: 1995
 • Năm sinh âm lịch: ất hợi
 • Quẻ mệnh: khôn (thổ) thuộc tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: sơn đầu hỏa (lửa trên núi)

Người sinh năm Ất Hợi là những người đơn giản, không ồn ào không khoa trương, giận không để bụng, họ rất khoan dung độ lượng. Nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi niềm tin mà họ dành cho mình.

Tuổi Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, họ có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy.

Người tuổi này rất chân thành trong tất cả các mối quan hệ, không lợi dụng, bày mưu tính kế. Tuy nhiên họ cũng rất mưu trí, nhanh nhẹn.

Tuổi Ất Hợi là những người khá trầm lặng, sống có kỉ luật, nghiện công việc và có khả năng chịu trách nhiệm trước những việc mình làm nên rất được mọi người tín nhiệm và con đường công danh cũng rộng mở hơn nhiều.

Người tuổi ất hợi thường là những người dễ gần gũi, thoải mái và hào sảng. Họ vô tư, không suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình yêu, chuyện tiền nong hay học hành.

Tuổi này thích sông ôn nhu, hòa thuận nhưng dễ bị điều tiếng thị phi, dèm pha của người đời.

Ất Hợi thích hình thức, ăn mặc cầu kỳ, họ thích hội tụ vui vẻ. Người thích tự do, không muốn bị quản thúc trong mọi việc.

Người tuổi Ất Hợi được Phật Thích Ga ban phúc (theo một thuyết của Phật giáo). Họ được hưởng phúc lành từ kiếp trước. Kiếp này được nhàn thân, của cải của họ quy tụ từ bôn phương. Cuộc đời họ no ấm đủ đầy. Ất Hợi có tài, có học nhưng xung khắc với cha mẹ, vì vậy sông gần bất lợi. Cuộc sống hạnh phúc không dễ mỹ mãn, vợ chồng thường không hợp tính tình nhau, con cái hiếm muộn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Ất Hợi qua các năm

 • Gặp năm Tý: Buôn bán nếu lợi thì nguy, vì là năm “kiếp tài” nhưng được cứu giải.
 • Gặp năm Sửu: Làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, mọi điều tốt đẹp.
 • Gặp năm Dần: Là năm “thực thân” nên có nhiều điều bất trắc, hao tôn tiền của
 • Gặp năm Mão: Tiền của dư thừa, đề phòng kẻ xấu, dễ bị thiên biến chức tước, nghề nghiệp hay việc làm.
 • Gặp năm Thìn: Dễ đi xa, có tiếng tăm quyền lực, dễ bị ốm, hao tôn ít nhiều
 • Gặp năm Tỵ: Thịnh phát bao nhiêu thì hao tổn bấy nhiêu.
 • Gặp năm Ngọ: Kinh doanh thuận lợi, tiền tài phát đạt, gặp điền dữ được giải cứu.
 • Gặp năm Mừi: Có cơ hội thăng tiến về chức quyền, nghề nghiệp, học hành, hao tốn ít nhiều.
 • Gặp năm Thân: Có thể bị tai tiếng thị phi, dễ thăng cất chức quyền, thuyên giảm nghề nghiệp.
 • Gặp năm Dậu: Có thêm quyền, nghề mới, việc mới, lợi lộc buôn bán kém, ốm đau nhẹ.
 • Gặp năm Tuất: Có chuyện vui mừng, tài lộc bình thường.
 • Gặp năm Hợi: Sự nghiệp, kinh doanh không lợi, gặp bất trắc, lo lắng. Có tin vui Bệnh tật.

3. Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nam mạng

Tình duyên tuổi Ất Hợi nam mạng

Thông thường, tuổi này phải đối mặt với nhiều biến động trong chuyện tình duyên ở thời tiền vận, những càng về sau này, khi bước vào thời trung vận và hậu vận thì đường tình duyên của họ sẽ càng được thuận lợi, hạnh phúc hơn. Nếu như Ất Hợi muốn nhìn rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

Nhân duyên của Ất Hợi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

 • Nam mạng Ất Hợi sinh vào tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần kết hôn mới có được hạnh phúc.
 • Nam mạng Ấ Hợi sinh vào tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi hôn nhân mới có được hạnh phúc.
 • Nam mạng Ất Hợi sinh vào tháng 1, 5 và tháng 12 Âm lịch thì đoạn nhân duyên của tuổi Ất Hợi tương đối tốt đẹp hơn, họ chỉ phải kết hôn một lần và có được hạnh phúc viên mãn.

Gia đạo và công danh tuổi Ất Hợi nam mạng

Gia đạo của những người đàn ông tuổi Ất Hợi không hoàn toàn được tốt đẹp ở thời tiền vận, nhưng càng về sau thì càng có được nhiều điều thuận lợi và tốt đẹp hơn, bắt đầu từ năm 34 tuổi trở đi thì gia đạo hoàn toàn được yên ấm.

Về phần công danh, thì nam giới tuổi Ất Hợi chỉ có thể đạt được thành công về công danh ở mức trung bình mà thôi.

Bắt đầu từ năm 34 tuổi thì sự nghiệp của những người này sẽ thành công vững chắc. Theo đó, cũng từ tuổi này mà tài lộc, cuộc sống của họ được sung túc, đầy đủ hơn.

4. Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi nữ mạng

Tình duyên tuổi Ất Hợi nữ mạng

Thông thường, nhân duyên của phụ nữ tuổi tuổi Ất Hợi chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

 • Nếu nữ mạng Ất Hợi sinh vào các tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.
 • Nếu nữ mạng Ất Hợi sinh vào tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần kết hôn mới có được hạnh phúc.
 • Nếu nữ mạng Ất Hợi sinh vào tháng 3, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì đường tình duyên của Ất Hợi có phần tốt đẹp hơn, cuộc sống hôn nhân với đối tượng mà họ lựa chọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời. Không bao giờ gặp phải cảnh chia lìa, xa cách hay tranh chấp, cãi vã.

Gia đạo và công danh tuổi Ất Hợi nữ mạng

Con đường công danh của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi. Ở thuở ban đầu thì gia đạo của họ có nhiều rối ren, phải đến thời hậu vận thì mới được yên ấm.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Ất Hợi phải trải qua nhiều thăng trầm thì đến thời hậu vận mới được tốt đẹp.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Ất Hợi một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.