Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

0
150

Xem tử vi tuổi Bính Tý trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Bính Tý, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Bính Tý.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý
Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

1. Thông tin tuổi Bính Tý

 • Năm sinh dương lịch: 1936, 1948, 1960, 1996, 2008
 • Năm sinh âm lịch: Bính Tý
 • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Người tuổi bính tý là người có trách nhiệm, họ luôn luôn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc và sáng tạo, không những thế họ còn là những người có tài lãnh đạo, có khả năng chịu trách nhiệm, giải quyết vấn đề một cách xuất sắc.

Tuổi bính tý làm việc gì cũng đều rõ ràng, không thích bị ràng buộc, họ thích tự do và độc lập. Trong cuộc chơi họ không hẳn là nổi bật nhưng trong công việc họ luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Người tuổi bính tý cũng là người rất chu đáo, đảm đang, họ có thể làm rất tốt vai trò trụ cột trong gia đình hoặc các công việc liên quan đến nhà cửa, chăm sóc con cái.

Bính Tý là tuổi của sự tự tin , sáng tạo , rất có chủ kiến và ít khi bị mê hoặc, thích đi theo con đường riêng của bản thân , khai phá những hướng đi đầy cá tính.

Người tuổi này có xu hướng thảo tính và dễ ăn đùa vào cơn tiêu tiền cùng bạn bè. Nếu đang muốn tiết kiệm mà với 1 câu thì sự tiết kiệm chỉ dừng lại ở mong muốn mà thôi.

Rất ít bính tý có cuộc sống nhàm chán, tẻ nhạt. Đây là cái tuổi dễ có nhiều bạn bè, dễ thích nghi và hoà hợp với những cuộc vui trong xã hội.

Bính tý là những người thích party, nhậu nhẹt. Ở họ có 1 tâm hồn ăn uống mãnh liệt mà ít ai có được cộng thêm việc thích trải nghiệm những điều mới mẻ. Nên cuộc sống hạnh phúc với Bính Tý sẽ là việc hay đi, đi du lịch, đi thăm thú, hay đi lê la những hàng quán mình chưa bao giờ thử cũng là niềm vui với Bính Tý rồi.

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Bính Tý qua các năm

 • Gặp năm Tý: Làm ăn khá tốt, công việc nhiều may mắn, đạt kết quả như ý
 • Gặp năm Sửu: May mắn, vui vẻ.
 • Gặp năm Dần: Có việc phải đi xa.
 • Gặp năm Mão: Nhà thêm người.
 • Gặp năm Thìn: Làm ăn tấn tới, có lộc, vừa ý nhiều việc.
 • Gặp năm Tỵ: Hay ốm đau, hao tán tiền của.
 • Gặp năm Ngọ: Tình cảm dễ thay đổi, cẩn thận trong quan hệ nam nữ.
 • Gặp năm Mùi: Sự nghiệp có nhiều thành tựu như ý. Tuy vậy có thể gặp chuyện bất công đôi với mình.
 • Gặp năm Thân: Tình cảm khó dứt, đổ vỡ khổ đau.
 • Gặp năm Dậu: Thêm người con cháu, vui vẻ.
 • Gặp năm Tuất: Đề phòng kẻ xấu làm hại.
 • Gặp năm Hợi: Sức khỏe không tốt.

3. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nam mạng

Tình duyên tuổi Bính Tý nam mạng

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tình duyên cũng có nhiều biến đổi, ít khi tìm được sự êm ấm vào tuổi trẻ. Tình duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm thời, không có một quyết định dứt khoát, cho đến khi qua tuổi 30, mới tìm được hạnh phúc chân chính.

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, tháng 7 âm lịch  thì cuộc lương duyên thường hay thay đổi bất thành.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 thì trong cuộc đời bạn là người có nhiều vợ hay cũng phải đau khổ vì đàn bà.

Gia đạo và công danh tuổi Bính Tý nam mạng

Về việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít khi có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng lớn thì tạo được nhiều tên tuổi. Cuộc đời thuận lợi về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận một cách rất dễ dàng, ít khi gặp sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo nên danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nhờ sự trùng hợp của tuổi vợ chồng mà cuộc đời gặp nhiều may mắn hơn nữa.

Tử vi tuổi Bính Tý trong tương lai có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự sáng suốt và lòng nhẫn nại, mà sự nghiệp thêm phần vững chắc, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có một thời gian long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị khổ cực về tâm trí cũng như về xác thịt.

Công danh và sự nghiệp có trở ngại vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì công danh và sự nghiệp đều thành công, tiền bạc dồi dào, hạnh phúc ấm êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

4. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý nữ mạng

Tình duyên tuổi Bính Tý nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tí có qua một giai đoạn gian khổ hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tí cũng gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tí có ba trường hợp như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Bính Tý nữ mạng

Phần gia đạo, lại gặp nhiều rối ren, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến nỗi phải đau buồn, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

Bài viết trên của xemtuvi12congiap đã luận giải tử vi tuổi Bính Tý một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.