Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

0
352

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Đinh Sửu, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Đinh Sửu.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu
Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu

1. Thông tin tuổi Đinh Sửu

 • Năm sinh dương lịch: 1997
 • Năm sinh âm lịch: đinh sửu
 • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

Tuổi đinh sửu với linh vật tượng trưng là con trâu, khi nhắc đến con vật này người ta sẽ nghĩ đến ngay bản tính hiền lành, chịu thương chịu khó. Thật vậy, đối với vận mệnh tuổi này, ta dễ dàng nhìn nhận được sự rộng lượng, phóng khoáng, tâm hồn vô lo vô nghĩ, ít lao tâm khổ trí.

Tuổi này được Bồ Tát Phổ Hiến ban phúc, Bồ Tát Văn Thư ban trí tuệ, Thích Ca Mâu Ni bảo hộ. Tuổi Đinh Sửu rất thọ ngoài 80 tuổi trở lên. số này hay đi đây, đi đó. . Đinh Sửu phải sống xứ người mới phú quý dễ chịu, nếu sinh được giờ tốt.

Một số người tuổi Đinh Sửu có tính tình khôn ngoan, cẩn thận. Họ ưng tín nghĩa; có kỷ luật nền nếp, nghiêm khắc và gia trưởng. Họ tôn thờ những quy tắc tôn ti, trật tự, luôn nghiêm khắc với thành viên trong gia đình, vợ chồng ít sống gần nhau và như thế thì yên bình.

Tuổi Đinh Sửu có khả năng độc lập mạnh mẽ, không sợ khó khăn và luôn dũng cảm tiến lên phía trước. Học rộng hiểu nhiều, ý chí lớn, tính cách kiên trung.

Họ có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề, có được cả công danh và lợi ích. Vì thường không được sao tốt tương trợ nên họ hay có tư tưởng lo sợ, đôi khi trở nên thiếu tự tin. Tuy nhiên, nếu có thể phát triển tích cách hướng ngoại thì họ lại có được nhiều thành công, gặp hung hóa cát.

Tuổi Đinh Sửu thích các mối quan hệ mang tính hồi đáp và cũng có khả năng ăn nói khá tốt. Họ rất coi trọng địa vị xã hội cũng như tài sản cá nhân và luôn cố gắng duy trì tốt các mối quan hệ.

Người tuổi Đinh Sửu theo chủ nghĩa hiện thực, luôn coi trọng thực tế và có khả năng quan sát bén nhạy. Điều đó cũng mang lại cho họ không ít thuận lợi, thành công trong sự nghiệp.

Họ lại là mẫu người sống khép kín. Họ không thích bộc bạch tâm sự của mình với người khác. Họ thích làm theo ý mình hơn là bị bó buộc bởi áp lực nào đó. Họ điềm tĩnh và trầm lặng nhưng nếu có ai đó làm họ giận hoặc bực mình thì họ lại rụt rè cả nể.

Thường thì mọi điều đều suôn sẻ, nhưng họ cũng biết chấp nhận thất bại mỗi khi vấp ngã. Họ thường hay suy tư, không có óc hài hước và chẳng mấy thiện cảm với người mánh khóe, lừa lọc. Họ muốn luôn giữ vững lập trường của mình.

Người tuổi Đinh Sửu lấy người tuổi Sửu thì tốt đẹp, được lâu bền. Lấy tuổi Tý, Tị cũng tốt hay lấy tuổi Thân và tuổi Dậu thì hạnh phúc mĩ mãn hơn.

Tuổi Đinh Sửu có thể kết bạn cùng các tuổi Tý, Dậu, Thân, Tý, Sửu. Ví dụ Quý Tỵ, Giáp Thân…

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Đinh Sửu qua các năm

 • Gặp năm Tý: Nhiều tài lộc, gặp hung hóa cát.
 • Gặp năm Sửu: Nhiều điều buồn khó tránh, mọi điều không thuận lợi
 • Gặp năm Dần: Có nhiều tin vui, có đi xa lợi.
 • Gặp năm Mão: Không may mắn, đề phòng điều bất lợi.
 • Gặp năm Thìn: Ốm đau phải đụng dao kéo bất lợi.
 • Gặp năm Tỵ: Dư dật lộc tài Đừng tham mà lôi thôi kiện cáo.
 • Gặp năm Ngọ: Điều dữ hóa lành, may mắn.
 • Gặp năm Mùi: Đề phòng kẻ phản, không vui vẻ.
 • Gặp năm Thân: Tốt đẹp, có tin mừng, phòng kẻ xấu dèm pha
  bất lợi.
 • Gặp năm Dậu: Nhiều cái bất lợi.
 • Gặp năm Tuất: Đi xa, may mắn thuận lợi.
 • Gặp năm Hợi: Lo lắng, buồn phiền.

3. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng

Tình duyên tuổi Đinh Sửu nam mạng

Đường tình duyên của tuổi Đinh Sửu thường gặp nhiều trắc trở, đau thương, tiền vận lận đận hơn trung vận. Tuy nhiên đường tình duyên của bạn có bền vững hay không còn tùy thuộc vào tháng sinh của bạn.

 • Nếu nam Đinh Sửu sinh vào các tháng 8 và 12 Âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ có 3 lần thay đổi.
 • Nếu nam Đinh Sửu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch (theo lịch âm dương) thì bạn phải trải qua hai lần đổ vỡ thì hạnh phúc mới bền vững được.
 • Nếu nam Đinh Sửu sinh nhằm những tháng 6, 7 và tháng11 Âm lịch thì tình duyên được hạnh phúc, vợ chồng chung thủy. 

Tuổi Đinh Sửu dù một hay nhiều lần thay đổi tình duyên cũng có nhiều đau khổ, không bao giờ sống được hạnh phúc vẹn toàn đó là số mệnh vậy.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Sửu nam mạng

Công danh của tuổi Đinh Sửu chỉ ở trong một mức độ trung bình, không có phần lên cao và cũng không xuống thấp, gia đạo có phần sóng gió, không êm ấm như ý muốn.

Gia đạo tới năm tuổi 34 mới được hạnh phúc và êm ấm, công danh có chút tiến bộ.

Từ năm 30 tuổi Đinh Sửu sẽ xây dựng được sự nghiệp cực kỳ vững chắc. Tuy nhiên số không phải triệu phú nên tiền bạc bay hao hụt bất thường.

4. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Tình duyên tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Về vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở ngại, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút.

 • Nếu nữ Đinh Sửu sinh vào những tháng 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc
 • Nếu nữ Đinh Sửu sinh vào 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc
 • Nếu bạn sinh vào 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Sửu nữ mạng

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp xây dựng một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Đinh Sửu một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.