Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất

0
599

Xem tử vi tuổi Mậu Tuất trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Mậu Tuất, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Mậu Tuất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất
Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất

1. Thông tin tuổi Mậu Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1958, 2018 và 2078
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
  • Ngũ hành: Bình Địa Mộc (cây mọc đất bằng)

Những người sinh năm Mậu Tuất thường không mấy chín chắn, thích nguyệt hoa, ong bướm, vui vẻ, chơi bời lãng mạn.

Họ xa cách khắc khẩu với anh em, cha mẹ nên không được cậy nhờ thân tộc. Cuộc đời tự thân vận động lập nghiệp.

Điểm mạnh của người tuổi Mậu Tuất là tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người tuy nhiên lời nói của họ cũng dễ gây chuyện bất hòa với thiên hạ, ít người ưa. Tâm tính chơi bời nên ít người thích.

Ngoài ra tuổi Mậu Tuất rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa luôn kiên định, dũng cảm và độ lượng nên được bạn bè xung quanh yêu thương giúp đỡ.

2. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nam mạng

Tình duyên tuổi Mậu Tuất nam mạng

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Mậu Tuất được chia ra theo tháng sinh:

  • Nam Mậu Tuất sinh vào tháng 5, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trước khi có được hạnh phúc đích thực.
  • Nam Mậu Tuất sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc
  • Nam Mậu Tuất sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, kết hôn một lần trong đời và có hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Mậu Tuất nam mạng

Những người nam giới tuổi Mậu Tuất thường có gia đạo khá tốt đẹp, những sẽ phải nhờ đến phúc của người vợ mới có thể được tốt đẹp hoàn toàn. Con đường công danh sẽ đạt được thành công bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi nhưng chỉ ở mức trung bình, bản mệnh sẽ tạo được danh vọng cho bản thân. Về tiền bạc nam giới tuổi Mậu Tuất không phỉa lo lắng quá nhiều, cả cuộc đời họ luôn được sung túc, đầy đủ.

3. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Tình duyên tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Con đường tình duyên đôi lứa của phụ nữ tuổi Mậu Tuất phải vượt qua rất nhiều chông gai chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

  • Nữ Mậu Tuất sinh vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn sẽ phải trải qua ba lần thay đổi hôn nhân.
  • Nữ Mậu Tuất sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi hôn nhân.
  • Nữ Mậu Tuất sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có được đường tình duyên tốt đẹp với một cuộc hôn nhân và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Mậu Tuất nữ mạng

Đường gia đạo,công danh của những người con gái tuổi Mậu Tuất không không được thành quả như mong đợi mà chỉ có thể ở mức trung bình. Xem tử vi 2020 cho biết thuở nhỏ nữ giới tuổi Mậu Tuất có một cuộc sống rất bê bối, khi lớn lên cũng không khấm khá hơn chút nào, khi về già mới được tốt đẹp hoàn toàn.

Con đường sự nghiệp của nữ giới tuổi Mậu Tuất cũng phải trải qua khá nhiều thăng trầm, thất bại nên họ thích hợp làm người phụ nữ của gia đình hơn là ra ngoài bôn ba.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.