Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi

0
1251

Xem tử vi tuổi Tân Mùi trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Tân Mùi, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Tân Mùi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi
Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi

1. Thông tin tuổi Tân Mùi

  • Năm sinh dương lịch: 1931, 1991 và 2051
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi
  • Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Người sinh năm Mùi là người luôn vui cười, sống chân thực và thân thiết với mọi người. Rất dễ động lòng trắc ẩn với những bất hạnh của người khác. Tính cách của những người sinh năm Mùi rất hiền lành, thậm chí hay tỏ ra xấu hổ, bẽn lẽn.

Đây là những người sống nội tâm, khép kín. Họ không phải là những người thích chống đối, hay đấu tranh khi có điều gì không vừa ý. Họ thích cuộc sống lúc nào cũng tươm tất bằng phẳng, không có những khúc quanh, không có những đoạn gồ ghề. Lúc nào cũng phải là một con đường trải nhựa sạch sẽ.

2. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nam mạng

Tình duyên tuổi Tân Mùi nam mạng

Đàn ông tuổi Tân Mùi trong chuyện tình cảm buổi đầu gặp rất nhiều vướng mắc, bế tắc, về sau mới có kết quả tốt đẹp như ý muốn. Nhân duyên của Tân Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

  • Nam giới tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và tháng 12 Âm lịch, tình duyên có đôi phần bất trắc, lắm trở ngại, sầu đau hơn những người sinh vào các tháng khác. Tuổi Tân Mùi có thể sẽ phải trải qua hai đến ba lần đò trong tình cảm hay gặp kẻ gian dối bội bạc, dễ chịu cảnh tình duyên, hôn nhân dang dở, muộn màng. Nói chung là rất ít may mắn, thành quả cuối cùng không bao giờ được theo như ý muốn.
  • Nam giới tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 6, 7 và tháng 11 Âm lịch thì đoạn nhân duyên của tuổi Tân Mùi tương đối tốt đẹp hơn, sau khi lập gia đình với bạn đời mà những người sinh vào các tháng này lựa chọn thì sẽ luôn yêu thương nhau, sống hạnh phúc và viên mãn đến cuối đời.

Gia đạo và công danh tuổi Tân Mùi nam mạng

Con đường công danh của những người nam mạng tuổi Tân Mùi tuy không được sáng tỏ hoàn toàn, những nhờ sự giúp đỡ của những người thân ở thuở tiền vận thì công danh cũng có được một số thành quả đáng kể. Về sự nghiệp thì sẽ được thuận lợi hơn. Còn con đường công danh của họ chỉ có thể đạt được thành công ở mức trung bình mà thôi.

Gia đạo của những người nam mạng tuổi Tân Mùi có một số khúc mắc nhưng rồi cũng sẽ được tốt đẹp. Nói chung, cả đời thì phần gia đạo cũng không có gì đáng chú ý.

Sự nghiệp của những người này sẽ phải trải qua rất nhiều biến động, lên xuống thất thường. Nhưng sẽ được phát triển vững chắc từ năm 36 tuổi trở đi. Về tiền bạc thì vào nhiều mà ra cũng nhiều, không được vững chắc. Phải từ năm 40 tuổi trở đi thì mới có thể vững chắc về tiền bạc được.

3. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng

Tình duyên tuổi Tân Mùi nữ mạng

  • Phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời của họ, phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.
  • Phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.
  • Phụ nữ tuổi Tân Mùi sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì những người phụ nữ tuổi Tân Mùi này may mắn hơn so với những người sinh các tháng khác rất nhiều. Họ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời và có cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh tuổi Tân Mùi nữ mạng

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Tân Mùi tuy có đôi chút lo nghĩ, phiền muộn, ít có được sự an ổn như mong muốn. Con đường công danh thì cũng chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, khó mà đạt tới đỉnh cảo danh vọng được.

Nữ giới tuổi Tân Mùi sẽ tiến triển tốt, thành đạt hơn vào độ tuổi từ 30 tuổi trở lên, khoảng 35 tuổi thì sự nghiệp từ đó mới bền vững hơn rất nhiều.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Tân Mùi một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.