Bóng đá quốc tế chiều 24/10: Solskjaer dự tính thay đổi nhằm giúp MU bớt “dại nhà”

0
71

Solskjaer dự tính thay đổi nhằm giúp MU bớt “dại nhà”; Mata tiết lộ có thần giao cách cảm với Bruno Fernandes và những tin bóng đá quốc tế chiều 24/10 đáng chú ý.

Solskjaer dự tính thay đổi nhằm giúp MU bớt “dại nhà”

HLV Solskjaer nói về việc cải thiện phong độ sân nhà của MU – đội thua cả 2 trận trước Crystal Palace 3-1 cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá hôm nay và Tottenham 6-1 tới lúc này: “Sự ổn định đến từ tâm lý. Chúng tôi biết mình có những cầu thủ tài năng.”

“Như tôi đã nói khá nhiều lần, chúng tôi chỉ cần duy trì những điều cơ bản trong bóng đá. Chúng tôi cần vượt qua chính mình và đánh bại các đối thủ. Nếu các cầu thủ làm được điều đó, như những gì đã thể hiện ở 2 trận đấu trước, chúng tôi sẽ có cơ hội.”

“Chúng cần phòng ngự tập thể thật tốt. Chúng tôi không thể để thủng lưới nhiều bàn như đã trải qua vì chúng tôi sẽ tạo ra cơ hội và ghi bàn. Đó là tư duy chúng tôi cần có trong mỗi trận đấu. Tất nhiên, chúng tôi có những cách chơi khác nhau.”

“Trong mùa dịch, chúng tôi có thói quen chuẩn bị khác trong các trận đấu. Có lẽ tôi cần xem xét mọi thứ, cách các cầu thủ chuẩn bị để đạt đến sự ổn định.”

Bóng đá quốc tế chiều 24/10: Solskjaer dự tính thay đổi nhằm giúp MU bớt “dại nhà”

Mata tiết lộ có thần giao cách cảm với Bruno Fernandes

Juan Mata thừa nhận anh có thần giao cách cảm với Bruno Fernandes khi chỉ cần 1 cái nhìn cũng hiểu người còn lại đang nghĩ gì.

“Tôi rất thích chơi cùng Bruno và với những cầu thủ như cậu ấy. Tôi nghĩ chúng tôi hiểu bóng đá theo cách tương tự nhau. Chúng tôi đều thích di chuyển vào những khoảng trống, chuyền bóng và di chuyển, tạo ra cơ hội cho các tiền đạo. Chúng tôi rất hiểu nhau khi thi đấu trên sân.

Chỉ cần 1 cái nhìn, chúng tôi biết mình muốn đưa bóng về đâu, chúng tôi biết mình sẽ di chuyển tới đâu. Dĩ nhiên, đôi khi phương án đó không hiệu quả nhưng chúng tôi luôn cố gắng chơi cùng nhau bởi vì chúng tôi hiểu nhau rất rõ”. Dù đã ngoài 32 nhưng Mata vẫn được chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá rất cao.

HLV Pioli “bật mí” về khởi đầu hoàn hảo của AC Milan

Stefano Pioli đã tiết lộ nguyên nhân dẫn tới khởi đầu hoàn hảo của AC Milan trong mùa giải mới 2020-21.

“Chúng tôi đã xử lý trận đấu tốt, ngay cả trong hiệp 2, nơi chúng tôi kém chính xác hơn về mặt kỹ thuật và mạo hiểm hơn một chút.”

“Điều quan trọng là phải chứng tỏ rằng Milan không phải là một đội bóng bình thường, không có sự thúc đẩy sau một chiến thắng mỹ mãn như ở derby. Về bí mật? Chúng tôi đều nhìn về một hướng từ CLB, các thành viên, cầu thủ.”

Trên đài truyền hình Sky Sport, Pioli nói thêm: “Bí mật nằm ở sự cần cù, hy sinh và khát khao tiến bộ hơn.”