Tử vi Thứ Bảy ngày 16-06-2018 của 12 con giáp

0
1160

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày Thứ Bảy ngày 16-06-2018 nhằm ngày 03 tháng 05 năm 2018 AL Tức là ngày Kỷ Mão, Tháng Mậu Ngọ, Năm Mậu Tuất tại Xemtuvi12congiap.com

1/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Tý

Theo Tử vi phương Đông, nhờ có sự hỗ trợ của Thiên Tài mà người tuổi Tý có thêm thu nhập, có thể là công việc làm thêm sẽ giúp bạn kiếm thêm chút đỉnh. Thay vì ra ngoài vui chơi với bạn bè thì hôm nay, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian cho gia đình của mình bằng việc gặp gỡ họ hàng và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên gia đình với nhau.

Đôi khi bạn phải cân nhắc kỹ về tài chính trước khi nhận lời giúp đỡ người khác. Nếu trong trường hợp phải gánh nợ cho thành viên của gia đình, bạn có thể đưa ra lời giải thích hợp lý rằng có thể giúp đỡ bằng nhiều cách khác, chứ không hẳn chi bằng tiền mặt.

Ảnh hưởng của Tý Mão – Hình hại vô lễ nhắc nhở bản mệnh chớ nên tự tin quá với khả năng của mình mà xem thường cả những người lớn tuổi. Hãy kiềm chế bớt sự nóng nảy, xốc nổi để tránh làm mất lòng người thân, hàng xóm. Một lời nói lúc nóng giận chắc chắn sẽ làm bạn hối hận sau này.

tu-vi-thu-bay-ngay-16-06-2018-cua-12-con-giap
tu-vi-thu-bay-ngay-16-06-2018-cua-12-con-giap

2/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Sửu

Những sự cố xảy ra trong ngày hôm nay sẽ giúp tuổi Sửu nhận ra ai là bạn, ai là bè, ai là người ủng hộ bạn và kẻ nào thích đâm sau lưng. Chỉ khi hoạn nạn mới hiểu lòng nhau, qua đây bạn cũng biết được cần phải tập trung và nên loại bỏ mối vào mối quan hệ.

Tử vi hôm nay dự báo mối quan hệ vợ chồng của tuổi Sửu có thể căng thẳng vì chuyện tiền bạc. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn và người ấy cần đánh giá lại ngân sách cũng như hóa đơn của gia đình, dành nhiều thời gian bên nhau để cải thiện mối quan hệ.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, để duy trì hiện trạng này, hãy tạo cho mình những thói quen tốt như đi ngủ sớm, vận động nhẹ nhàng trước khi đi ngủ, một cốc nước ấm có thể giúp bạn ngủ ngon hơn, nhưng đừng uống sát giờ lên giường quá nhé.

3/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Dần

Theo Tử vi ngày 16/6/2018, ngày được Chính Quan nâng đỡ nên người tuổi Dần hãy tự tin là đường quan lộc đang rộng mở. Vì thế, hãy cố gắng duy trì phong độ, chăm chỉ làm việc và không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí của mình.

Tuy nhiên, đừng mải mê theo đuổi mục tiêu quá mà quên mất sự linh động cần thiết. Có những việc cần phải dùng cả tình cảm để giải quyết chứ không phải cứng nhắc làm theo duy định khiến nhiều người bị tổn thương. Hãy dựa vào tình huống cụ thể để đưa ra giải pháp hợp tình hợp lý cho đôi bên.

Ngày có Tam Hội che chở cho thấy đây là ngày may mắn về mặt tình cảm, nếu đang để ý ai, bạn có thể chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng đang mong chờ lời bày tỏ của bạn thì sao?

4/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Mão

Tử vi ngày 16/6/2018 dự báo tuổi Mão có thể gặp những việc chẳng lành, cần giữ bình tĩnh để xử lý tình huống chứ đừng bị kích động. Kẻ xấu luôn lợi dụng lúc bạn nổi giận mất khôn để gây trở ngại, vì vậy hãy luôn bình tĩnh và khôn ngoan trong cách hành động, đối đáp với kẻ tiểu nhân.

Mão Mộc tự hình khiến một người vô tư như bạn cũng khó thoát khỏi những lo nghĩ viển vông. Bỗng dưng tuổi Mão lo lắng không biết tương lai ra sao, có được như người này người kia hay không… Tuy nhiên bạn đang nghĩ quá nhiều rồi, lúc này hãy tập trung cải thiện kỹ năng bản thân để thấy rằng mình đang phát triển là đủ.

Hôm nay cũng là ngày khá thích hợp để bản mệnh tiến hành những công việc quan trọng như xuất hành, cưới gả, xây cất, sửa chữa… Lưu ý chọn thêm giờ đẹp trong ngày để mọi việc được tiến hành thuận lợi hơn.

5/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/6/2018 chỉ ra rằng, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Thìn hãy cẩn trọng trước những điều bản thân định nói nếu không bạn sẽ làm tổn thương người khác. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, đồ đạc cá nhân và ký kết hợp đồng cũng nên được chú ý cẩn thận kẻo bị mất hoặc sai sót.

Khi có Tam Hội cục che chở là khi bạn nhận những tin tốt liên quan tới chuyện tình cảm. Bạn và đối phương sẽ có nhiều thời gian bên nhau để thắt chặt tình cảm. Nếu đang có ý định bầu bí thì bạn nên lên kế hoạch sớm đi là vừa.

Ngày cuối tuần, một chuyến du lịch cũng rất thú vị để gắn kết tình cảm mọi người trong gia đình. Hãy cùng nhau tận hưởng những ngày nghỉ thú vị bên nhau cũng là điều vô cùng ý nghĩa.

6/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Tỵ

Xem bói hôm nay tuổi Tị có Chính Ấn nâng đỡ nên tự tin hơn bao giờ hết. Đặc biệt với người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn thay đổi công việc hiện tại dễ nhận được lời đề nghị tốt. Với người muốn bắt tay vào một dự án kinh doanh thì đây cũng là thời điểm thuận lợi.

Những người đang yêu sẽ có một ngày cảm xúc dạt dào, tình yêu thăng hoa. Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ nhận được lời mời gặp gỡ nào đó, đừng vội từ chối nhé. Một buổi tối cuối tuần như này thì nên ra ngoài hít thở không khí trong lành chứ ở trong bốn bức tường làm gì.

Để tiết tiềm thời gian và tiền bạc, tuổi Tị nên nghĩ tới việc chuẩn bị bữa trưa tại nhà. Bạn có thể chuẩn bị từ tối hôm trước để tiết kiệm thời gian và suy nghĩ xem những thứ cần thiết cho bữa trưa của ngày hôm sau.

7/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ làm về lĩnh vực sáng tạo, tự do hôm nay vô cùng thuận lợi khi có Thiên Ấn nâng đỡ. Bạn thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng hay ho. Nếu ai có cho rằng bạn “điên” thì cứ mặc họ vì lúc này bạn cần những khoảnh khắc thăng hoa để được sống là chính mình.

Mão Ngọ Tương Phá nhắc nhở bản mệnh chớ nên lơ là việc tiền bạc. Những con số có thể khiến bạn đau đầu và không muốn nghĩ tới, nhưng thực tế là bạn nên đối mặt với nó kẻo không sẽ có nguy cơ tiêu tốn vô cùng nhiều tiền của, thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.

Theo Lịch vạn niên 2018, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay cũng là ngày 3 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Do đó, bản mệnh nhớ tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

8/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Mùi

Tử vi đông phương dự báo, hôm nay tuổi Mùi sẽ có những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có với người thân hay một nửa của mình. Bạn không thể đáp ứng được những yêu cầu vô lý của đối phương và muốn chấm dứt quan hệ, song hãy lắng nghe con tim mách bảo bạn nên làm gì lúc này.

Mùi Mão tam hợp giúp cho người độc thân nhận ra đâu là tình yêu đích thực của mình. Bạn vẫn mong chờ sẽ tìm được người phù hợp với mình và thật bất ngờ đó lại là người luôn bên cạnh, thường khiến bạn nổi giận lại là người thầm thương trộm nhớ bạn.

Ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của con giáp này. Dù sao cũng là cuối tuần rồi, hãy để cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và tiếp thêm năng lượng. Tạm gác bực dọc sang một bên và nghĩ tới những điều vui vẻ nhé.

9/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Thân

Khi Thương Quan xuất hiện là lúc nhắc nhở người tuổi Thân nên biết bỏ lại những thứ không rõ ràng trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước cho dù đó là công việc, một mối quan hệ hoặc một người nào đó. Việc đưa ra quyết định chắc chắn sẽ không dễ dàng gì và có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với cảm xúc của bản thân.

Vì những rắc rối trên, có thể bạn có vẻ lơ là trách nhiệm của mình. Việc lập kế hoạch và ghi danh sách công việc cần hoàn thành sẽ giúp bạn quản lý mọi việc tốt hơn. Đừng từ chối sự giúp đỡ của những người quan tâm đến bạn vì thực tế bạn không tự mình làm được hết tất cả.

Ngày 16/6/2018 là ngày Tam nương sát. Hôm nay được xem là ngày rất xấu. Do đó, nếu bạn đang có ý định khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà để không nên, nhất định phải để sang ngày khác.

10/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Dậu

Vượt qua những ngày u tối, tử vi thứ 7 của tuổi Dậu tươi sáng vô cùng. Bản mệnh gặp may mắn hơn trong công việc, cơ hội thăng tiến rộng mở, tài lộc vượng phát, sau những ngày ảm đạm, tài khoản của bạn bắt đầu nảy số rồi đó.

Tuy nhiên Dậu Mão lục xung ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của con giáp này, biến ngày đang vui chuyển thành buồn. Một vài người phải đối mặt với sự rạn nứt trong chuyện tình cảm, ngoại tình, xung đột, gây gổ, mâu thuẫn. Hãy giữ bình tĩnh và đừng làm mọi thứ ồn ào quá mức.

Khi tâm trạng không tốt thì đừng cố ép bản thân làm những điều không thích. Thay vào đó hãy bù đắp cho chính mình bằng cách thỏa mãn sở thích cá nhân, đó cũng là cách giảm bớt một phần gánh nặng.

11/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Tuất

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tuất nên suy nghĩ khá kỹ trước khi phát ngôn một điều gì đó nhưng có lẽ vì mong muốn tạo thêm nhiều mối quan hệ mà bạn dần trở nên thoải mái hơn trong giao tiếp. Thân thiện là tốt nhưng bạn hãy thận trọng kẻo lời nói của mình vô tình trở thành điều thị phi.

Có thể bạn vô tư không để ý nhưng có những cách nói chuyện khiến khẩu nghiệp chất chồng. Vì thế, nên tìm hiểu và học cách tránh bớt nói những lời vu vơ, vô thưởng vô phạt nhưng lại làm ảnh hưởng tới nhiều người.

Nhờ có Lục Hợp nên bạn xem trọng vẻ ngoài hơn, thu hút những người xung quanh hơn nhờ việc chọn trang phục phù hợp. Hôm nay nếu hợp tác làm ăn cũng rất thuận lợi.

12/ Tử vi Thứ Bảy ngày 16/06/2018 của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay cho thấy con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày, công việc ổn định, lợi nhuận tăng, không gặp trở ngại nào. Song cũng vì quá tập trung vào công việc mà bạn xao nhãng chuyện tình cảm, bỏ quên nửa kia khá lâu đó.

Hợi Mão tam hợp mang đến sức hấp dẫn, quyến rũ tuyệt vời cho tuổi Hợi. Có nhiều người theo đuổi đồng nghĩa sẽ có cơ hội gặp được định mệnh đời mình, nhưng vẫn nên cẩn thận với những thành phần có ý đồ quấy rối đến cuộc sống hiện tại của bạn.

Hôm nay tuổi Hợi nên xem lại kế hoạch tiền bạc của mình nhé, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, bạn sẽ thấy tiền không bao giờ là đủ. Vì thế hãy cân nhắc khi sử dụng tiền, đừng bao giờ chi tiêu vượt hạn định.