Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi

0
247

Xem tử vi tuổi Quý Mùi trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Quý Mùi, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Quý Mùi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi
Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi

1. Thông tin tuổi Quý Mùi

  • Năm sinh dương lịch: 1943, 2003 và 2063
  • Năm sinh âm lịch: Quý Mùi
  • Ngũ hành: DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dương liễu)

Giống như con vật đại diện, người tuổi Mùi đa số hiền lành, tính tình ôn hòa. Họ không thích lối sống bon chen, ồn ào mà yêu thích cuộc sống an yên, bình lặng. Với người thân, những người cầm tinh con Dê rất thân thiện.

Họ sống tình cảm, nội tâm, hiếm khi chia sẻ tâm tư cho người khác biết, trừ khi đó phải là người thật sự thân thiết với họ. Người tuổi Mùi cũng là người lắng nghe tốt; tuy nhiên chỉ dừng lại ở đó mà thôi bởi họ sẽ chẳng đưa ra lời khuyên nào có ích hay “động chân động tay” vào giúp đỡ bạn.

Tuổi Quý Mùi là người thiện lương, tâm tính chính thực, ngay thẳng. Tuổi Quý Mùi có lòng từ bi, bác ái. Người biết thông cảm với người khác. Họ sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho người và ít khi phê phán, tranh đấu với bạn bè, đồng nghiệp hay người đời. Người tuổi này sống “Dĩ hòa vi quý” nên được mọi người yêu mến, kính trọng.

2. Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nam mạng

Tình duyên tuổi Quý Mùi nam mạng

Nhìn chung, đàn ông tuổi Quý Mùi khá lao đao, sầu muộn trên con đường tình duyên đôi lứa, sau đó mới có được hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu Quý Mùi muốn biết rõ hơn chuyện tình cảm của mình có được vẹn toàn, viên mãn không, thì họ nên căn cứ vào tháng sinh Âm lịch của mình.

  • Nam Quý Mùi sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đàn ông tuổi Quý Dậu sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên trong cuộc đời.
  • Nam Quý Mùi sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 6, tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
  • Nam Quý Mùi sinh vào các tháng 2, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ có được một đường tình duyên tương đối tốt đẹp, hạnh phúc, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.

Gia đạo và công danh tuổi Quý Mùi nam mạng

Gia đạo của những người đàn ông tuổi Quý Dậu không được tốt đẹp hoàn toàn, nhưng phần công danh sẽ có nhiều thăng trầm ở thuở tiền vận và trung vận. Những người này có triển vọng công danh sẽ được rạng rỡ, nếu là người sáng suốt và kiên trì thì sẽ đạt được thành công hơn nữa về công danh. Từ năm 28 tuổi và 29 tuổi trở đi thì bắt đầu đạt được thành quả về công danh. Cũng bắt đầu từ khoảng thời gian này, gia đạo mới được yên ổn và hạnh phúc hơn.

3. Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi nữ mạng

Tình duyên tuổi Quý Mùi nữ mạng

Đường tình duyên của nữ giới Quý Mùi chủ yếu được chia làm các phần thời gian chính như sau:

  • Nữ Quý Mùi sinh vào các tháng 3, tháng 7 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.
  • Nữ Quý Mùi sinh vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 11 Âm lịch thì sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc.
  • Nữ Quý Mùi sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 9 và tháng 10 Âm lịch thì có đường tình duyên tốt đẹp, sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời.

Gia đạo và công danh tuổi Quý Mùi nữ mạng

Gia đạo của những người nữ giới tuổi Quý Mùi tuy có nhiều rắc rối, mâu thuẫn ở thời trung vận, nhưng đến thời hậu vận thì sẽ được tốt đẹp, yên ấm. Những người này nếu theo đuổi con đường công danh thì có thể thành công tốt đẹp vào thời hậu vạn.

Về sự nghiệp của những người nữ giới tuổi Quý Mùi cũng phải trải qua khá nhiều biến động, nhưng từ năm 29 tuổi trở đi thì sẽ được thành công vững chắc và từ đó, càng ngày càng được lên cao. Khoảng từ năm 40 tuổi, thì tiền bạc được dồi dào, sung túc hơn.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Quý Mùi một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.