Bruce xác nhận Carroll rời Newcastle

0
66

Andy Carroll: Huấn luyện viên trưởng của Newcastle, Steve Bruce xác nhận tiền đạo đã rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng.

Andy Carroll sẽ không trở lại trong mùa giải thứ ba tại Newcastle và là một cầu thủ tự do; tiền đạo trở lại St James ‘Park lần thứ hai vào soi cauvip năm 2019, ghi một bàn ở Premier League; Bruce: “Tôi nghĩ Andy nghĩ đã đến lúc anh ấy đi và chơi”

Bruce xác nhận Carroll rời Newcastle

Andy Carroll đã rời Newcastle sau khi hết hạn hợp đồng, huấn luyện viên trưởng Steve Bruce đã xác nhận.

Cầu thủ 32 tuổi gia nhập Newcastle vào năm 2019 nhưng chỉ ghi bàn duy nhất một lần ở Premier League trong tổng số 37 lần ra sân.

Với thỏa thuận của anh ấy vào cuối mùa giải trước, và chiếc áo số 7 của anh ấy được phân bổ lại cho Joelinton, Bruce xác nhận sau thất bại 0-1 trước York hôm Chủ nhật rằng Carroll sẽ đi tiếp.

Bruce nói với tin tức bóng đá khi được hỏi về tương lai của Carroll.

“Tôi chúc anh ấy may mắn với nó, anh ấy đã làm tốt cho tôi nhưng tôi nghĩ anh ấy đã nghĩ rằng anh ấy muốn đi chơi ở đâu đó và tận hưởng những năm cuối cùng của mình.”

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến khi mùa giải mới của Premier League bắt đầu, Bruce đã xác nhận rằng câu lạc bộ đang làm việc để đưa một số cầu thủ mới đến St James ‘Park.

Ngoài ra, hậu vệ Florian Lejeune dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc chuyển đến Alaves lâu dài, sau hợp đồng cho mượn với câu lạc bộ Tây Ban Nha mùa trước.

Bruce nói thêm: “Tất cả các quyết định về việc tập hợp một đội 25 người là tất cả những gì hiện nay.

“Tất cả công việc bắt đầu, chúng tôi đã đốt cháy bàn là cho hai hoặc ba thứ và chúng tôi sẽ xem những gì phát triển.

“Flo Lejeune đang đi nói chuyện với câu lạc bộ Tây Ban Nha, nơi anh ấy đã được cho mượn vào năm ngoái để điều gì đó có thể phát triển ở đó.

“Tôi chắc chắn rằng sẽ có một chút chuyển động. Thị trường chuyển nhượng đang cực kỳ trầm lắng, và tôi dự đoán nó sẽ như vậy, nhưng nó sẽ nóng lên một chút, tôi chắc chắn.”