Tử vi thứ Tư ngày 15-08-2018 của 12 con giáp

0
1057

Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày Thứ Tư ngày 15-08-2018 nhằm ngày 05 tháng 07 năm 2018 AL Tức là ngày Kỷ Mão, Tháng Canh Thân, Năm Mậu Tuất.

1/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Tý

Tử vi thứ 4 của tuổi Tý là ngày tương hình nên mệnh chủ trở nên ngạo mạn, không biết trên biết dưới. Thậm chí có lúc còn nói năng không kiêng nể, hỗn hào với người lớn tuổi, khiến xích mích nảy sinh. Nếu gặp người hiểu chuyện thì được bỏ qua còn không sẽ biến thành cuộc cãi vã khá lớn.

Bù lại chuyện tiền bạc của bản mệnh khá may mắn, nhận nhiều tin vui về hợp đồng, dự án cũ mang lại doanh thu lớn. Có người còn nhận được vận may bất ngờ như trúng thưởng, được cho tiền, có thể nói đây là vận may hiếm có nên hãy chia sẻ nó với cả những người thân của mình nữa nhé.

Sức khỏe của tuổi Tý ổn định nhưng thời tiết thất thường dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, ho hắng… Bạn không nên chủ quan mà cần tìm các biện pháp phòng tránh, đừng để tới khi bệnh nặng lại phải tiêu tốn tiền bạc cho việc chạy chữa.

2/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới con đường tài lộc của người tuổi Sửu đang vô cùng rộng mở. Chuyện kinh doanh thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Sự nhạy bén của bạn là bí quyết thành công trong công việc làm ăn, mang lại cho bạn những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tử vi thứ Tư ngày 15-08-2018 của 12 con giáp
Tử vi thứ Tư ngày 15-08-2018 của 12 con giáp

Có điều, chuyện tình cảm của bản mệnh chẳng được êm đềm. Yêu nhau là chấp nhận con người thực của nhau, nhưng dường như người ấy vẫn muốn bạn thay đổi, đúng với hình mẫu trong mơ của mình. Điều đó khiến bạn buồn, tổn thương và suy nghĩ rất nhiều.

Hãy là nguyên bản của chính mình, thay vì là bản sao của người khác. Chắc chắn bạn có những ưu điểm mà người khác không thể có được, hãy nói rõ điều ấy với đối phương nhé. Bạn sẽ chẳng còn là chính con người bạn khi cố gắng ép mình vào đôi giày không thuộc về mình.

3/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Dần

Theo tử vi phương Đông, thứ 4 là ngày tuổi Dần được tam hội cục nâng đỡ nên không phải lo lắng nhiều về chuyện yêu đương. Các mối quan hệ xã giao, bạn bè, người thân đều hài hòa tốt đẹp, vợ chồng tâm đầu ý hợp, sớm tối bên nhau, cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

Hôm nay những người tuổi Dần muốn cầu danh, cầu tài, tham gia thi cử, ứng tuyển chức vụ mới sẽ rất thuận lợi. Bạn là người nhiệt tình, thoải mái, không quá để tâm đến những chuyện vặt vãnh nên bất cứ ai làm việc cùng, tương tác với bạn cũng đều cảm thấy rất dễ chịu.

Vấn đề đáng lưu ý trong ngày chính là sức khỏe do Mộc khí khá vượng. Tuổi Dần nên ăn uống khoa học, đúng giờ giấc, đảm bảo đủ dinh dưỡng và cân đối các thành phần với nhau sẽ giúp gan hoạt động tốt hơn, không bị tích tụ các chất độc hại.

4/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão đang tăng tiến không ngừng. Chuyện tốt nối tiếp nhau, tiền bạc đổ về ào ào không kể xiết. Hãy tỉnh táo và sử dụng chúng một cách thông minh, đừng phung phí, song cũng đừng quá tiết kiệm mà hãy tận hưởng cuộc sống khi ta có thể.

Ngày mới báo hiệu những điềm không lành về công việc sắp đến với con giáp này. Bạn cô độc và một mình chống lại cả thế giới, điều đó khiến cho bạn dễ phải chịu nhiều điều không được công bằng. Dù làm nhiều nhưng lại chẳng được hưởng công sức mà mình làm ra, bạn cảm thấy bất công và muốn vùng dậy để đấu tranh.

Trong tình thế nguy cấp, sự liều lĩnh sẽ thay thế cho sự khôn ngoan. Đừng để mình mất đi lý trí, dù trong tình huống nào đi chăng nữa. Muốn chiến thắng, chúng ta phải sử dụng trí tuệ chứ không phải là kẻ hữu dũng vô mưu mà có thể lấy khí thế để hiếp đáp người khác. Sự liều lĩnh sẽ dẫn bạn đến những ngã rẽ không thể lường trước được.

5/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp, chuyện tình cảm của tuổi Thìn vào thứ 4 này khá tốt đẹp. Thậm chí bản mệnh còn nhận được nhiều tin vui bất ngờ, nếu ai có ý định ra mắt người yêu hay bàn việc cưới hỏi thì lựa chọn ngày hôm nay cũng rất phù hợp.

Tuy nhiên điềm báo trong ngày có mất mát tiền của, tài sản nên con giáp này đi đâu cũng phải nhớ giữ chặt tiền và đồ đạc của mình để tránh bị mất cắp. Đặc biệt là những người buôn bán kinh doanh nên chú ý kẻ gian trà trộn vào xem hàng để trộm cắp tài sản, hàng hóa…

Sức khỏe của bạn không được tốt, tuổi Thìn đừng chủ quan nghĩ rằng mình tập luyện là sẽ khỏe mạnh vì cường độ tập luyện cũng ảnh hưởng khá nhiều lên cơ thể của bạn. Khi bạn trẻ, bạn có thể làm được nhiều thứ, tập luyện với cường độ cao nhưng khi có tuổi thì nên giảm bớt cường độ sẽ tốt hơn.

6/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ sẽ có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Người tài thì đi đâu cũng chẳng sợ không được trọng dụng, chỉ là thời gian sớm hay muộn mà thôi. Tuổi Tỵ có được cơ hội để thể hiện bản thân mình trong ngày hôm nay, hãy nắm chắc để giành lấy những gì xứng đáng thuộc về mình nhé.

Bạn và người ấy đang có rất nhiều mâu thuẫn tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Các bạn biết điểm yếu của đối phương ở đâu, nên cho dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng khi nóng giận, các bạn có thể gây ra cho nhau những tổn thương mà không ai có thể làm được.

Một trong những bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của chúng ta là khi chúng ta khám phá ra sức mạnh bên trong ta giúp ta vượt qua tất cả những gì gây xúc phạm đến tự ái của mình. Đừng để lòng tự ái khiến cho bạn mất đi mối nhân duyên hiếm có. Có những khi lòng tự trọng phải được đề cao, nhưng đôi khi ta phải biết được mình thực sự cần điều gì trong đời.

7/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Ngọ

Trong ngày Ngọ Mão tứ hành xung nhắc nhở tuổi Ngọ nên thận trọng trong các mối quan hệ của mình vì bạn có thể khiến ai đó mất niềm tin. Hãy thể hiện bản thân đúng với những gì bạn có, thành thật với chính mình, có như vậy bạn mới biểu đạt cảm giác và quan điểm của mình hợp lý, tránh gây mâu thuẫn, hiểu nhầm.

Hôm nay con giáp này nói nhiều hơn thường lệ, thậm chí còn nói lấn lướt cả người khác. Thế nhưng trong giap tiếp điều đầu tiên cần phải học chính là cách lắng nghe và sau đó là đặ câu hỏi một cách hợp lý, có như vậy đối phương cũng có thiện cảm tốt hơn về bạn.

Chuyện tình cảm thuận lợi nhờ ngũ hành tương sinh, tuổi Ngọ dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình. Nếu còn độc thân thì bạn cũng không nên trói buộc bản thân vào những tiêu chuẩn quá mức khiến mình không thể mở lòng với ai nữa.

8/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi trong thứ 4 này sẽ đón nhận nhiều tin vui về công việc. Bạn năng nổ và nhiệt tình, không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Với công việc của mình, bạn vẫn hoàn thành xuất sắc. Điều đó khiến bạn trở thành cá nhân xuất sắc trong tập thể và được khen ngợi rất nhiều.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của bản mệnh lại không được tốt như vậy. Bạn thiếu sự kiềm chế cảm xúc, đặt quá nhiều tình cảm vào chuyện cần đến lý trí, tin nhầm người không nên tin, chỉ tới khi tiền mất tật mang mới giật mình nhận ra thì đã quá muộn màng.

Hay nóng giận nản lòng là triệu chứng của một tâm hồn yếu đuối. Bạn hãy học cách kiểm soát tâm trạng của mình thật tốt. Thắng không kiêu, bại không nản, có vậy mới có thể vững bước trên con đường tiến đến thành công, đừng để những cảm xúc không đáng có khiến cho mình gặp phải những khó khăn trở ngại không thể vượt qua.

9/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Thân

Xem tử vi trực tuyến cho biết hôm nay tuổi Thân tỏ ra thông minh, hoạt bát nhưng có lúc lại khá nóng vội nên có thể mắc sai lầm dẫn đến bị khiển trách, thôi việc, mất chức, thi cử không đỗ đạt. Nếu bản mệnh biết kiềm chế và bớt thể hiện cía tôi thì mọi chuyện sẽ không đến nỗi nào.

Về phương diện tình yêu, tình cảm khá hài hòa khi bạn nhận được sự quan tâm chân thành, tận tâm từ một nửa của mình. Nữ mệnh tuổi Thân dù muốn quản lý người yêu hay không thì đối phương cũng đều tự nguyện phối hợp, chỉ cần bạn vui vẻ, hạnh phúc bên họ là được.

Ngoài công việc, tuổi Thân nên cân nhắc tham gia một số hoạt động bên lề để giảm tải căng thẳng trong cuộc sống, mang lại niềm vui mới cho mình. Bên cạnh đó cũng đừng quên những bài tập thể dục đều đặn hàng ngày, leo núi, chạy bộ, yoga cũng đều tốt cho bạn.

10/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới mang theo những điềm xui rủi đến với vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu. Kẻ tiểu nhân chực chờ bạn ngã xuống để lợi dụng thời cơ vùi dập bạn xuống bùn sâu. Chẳng đủ cảnh giác nên bạn dễ dàng có khả năng rơi vào cái bẫy đã bị giăng sẵn trước đó.

Nhưng bạn ơi, dù có chuyện gì xảy ra thì đừng để mình trở nên bi quan tiêu cực nhé. Người lạc quan có lẽ đã thấy một ánh sáng trong bóng tối. Còn người bi quan lại chạy đến thổi tắt nó đi. Lẽ ra mọi chuyện có thể biến chuyển theo hướng tốt hơn nếu chúng ta không nhìn đời qua lăng kính màu đen, để những hy vọng bị dập tắt ngay đi.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đang khởi sắc rực rỡ. Tình yêu cũng là điều nâng đỡ bạn khỏi những lúc muốn gục ngã vì giông bão cuộc đời. Bạn ấm lòng vì biết luôn có một người ở đó chờ đợi và tin tưởng cho mình tựa lấy, yêu thương mình vô điều kiện, cho bạn có thêm sức lực để chiến đấu với cuộc đời.

11/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 của tuổi Tuất là ngày nhị hợp nên có nhiều may mắn, mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch mà bạn đã dự định. Bên cạnh đó hôm nay cũng là ngày thích hợp để tính chuyện hợp tác làm ăn, hùn vốn cùng nhau vì hai bên vô cùng tâm đầu ý hợp.

Tuy nhiên con giáp này có thể bị người khác chơi xấu sau lưng, người này cố tình làm quen, thân cận với bạn để làm hại bạn. Đối với những người chỉ biết rằng bản thân mới là đúng thì dù bạn có nói gì cũng chẳng thể khiến họ thay đổi, vì thế tốt nhất nên tránh xa đi thì hơn.

Vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Tuất gặp chút sóng gió. Phần lớn là do bản mệnh nóng nảy, to tiếng với một nửa của mình nên họ cũng tức giận lại bạn. Trong tình huống này tốt nhất là nên im lặng, lúc nào nguôi ngoai hãy ngồi lại nói chuyện cùng nhau để cùng giải quyết vấn đề.

12/ Tử vi Thứ Tư ngày 15/08/2018 của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Hợi đang gặp nhiều khó khăn về tình cảm. Sự bi quan tiêu cực khiến bạn chẳng thể nhìn thấy những hy vọng trên con đường phía trước. Bạn chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng, điều đó càng khiến cho khó khăn chồng chất, thất bại tới liên miên.

Sự lãng phí cuộc đời nằm trong những tình cảm chúng ta không cho đi, sức mạnh chúng ta không sử dụng, sự thận trọng ích kỷ không dám mạo hiểm điều gì và lẩn tránh nỗi đau, cũng đồng thời để lỡ hạnh phúc. Đừng để mình mắc phải những sai lầm đó.

Bản mệnh dần vực dậy bản thân mình và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Bạn dồn hết tâm sức vào những chuyện mình đang làm để quên đi những nỗi đau trong chuyện tình cảm. Thành công khiến cho bạn phần nào nguôi ngoai và có động lực để tiếp tục tiến bước.