Kèo châu Á Sport Boys vs Cantolao, 03h30 ngày 5/7

0
217

Kèo châu Á Sport Boys vs Cantolao, 03h30 ngày 5/7. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Á trận Sport Boys đối đầu với Cantolao từ các chuyên gia hàng đầu.

Soi kèo Sport Boys vs Cantolao, 03h30 ngày 5/7

Sport Boys và Cantolao ở giai đoạn Apertura đứng sát nhau trên bảng xếp hạng khi đội chủ nhà đứng thứ 18 và đội khách đứng vị trí thứ 19 với 9 điểm ít hơn. Đây chính là hai vị trí áp chót trên bảng đấu.

Trong 4 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ từ năm 2021 đến nay, Sport Boys đang áp đảo hơn khi có 3 trận giành trọn vẹn 3 điểm trong khi đội khách không có nổi bất cứ trận nào giành chiến thắng.

Kèo châu Á Sport Boys vs Cantolao, 03h30 ngày 5/7

Sport Boys Association khả năng cao sẽ có trận thắng trong trận đấu này khi đang có phong độ tốt hơn Academia Cantolao. Cụ thể đội chủ sân vận động Estadio Miguel Grau đã thắng 4/5 trận gần nhất, thắng 3/6 trận gần đây trên sân nhà, ty so truc tuyen thắng kèo 6 trận gần nhất, thắng kèo 3/6 trận gần đây trên sân nhà. Còn Academia Cantolao đã thua 9/10 trận gần nhất trên sân khách, 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 7/10 trận gần nhất và không thắng kèo 6/7 trận gần đây trên sân khách.

Theo phân tích tỷ lệ kèo 6/7 trận gần nhất của Academia Cantolao, 5/8 trận gần đây của Sport Boys Association đã có từ 2 bàn thắng trở xuống. Do vậy trận đối đầu trên sân Estadio Miguel Grau giữa Sport Boys Association và Academia Cantolao khả năng lớn chỉ có không quá 2 bàn thắng được ghi.

Kèo châu Á Sport Boys vs Cantolao, 03h30 ngày 5/7

Sport Boys với lợi thế được thi đấu trên tổ ấm của mình cùng thành tích đối đầu tốt hơn và phong độ 3 trận gần đây đều thắng nên được đánh giá cao hơn đội khách trong trận đấu này. Khả năng cao họ sẽ giành 3 điểm.

Chọn: Sport Boys -1 cả trận

Nhận định tổng bàn thắng trận Sport Boys vs AD Cantolao

Hàng công của Sport Boys thì biết cách tận dụng cơ hội để mang về sự hiệu quả, bên phía AD Cantolao thì đội bóng này chưa cụ thể hoá cơ hội thành bàn thắng. Vì vậy trận đấu tới khả năng hai đội đá đôi công là cực cao, tuy nhiên việc xuất hiện nhiều bàn thắng thì là dấu hỏi cực lớn.

Dự đoán kết quả Sport Boys vs AD Cantolao: 1-1

Đội hình dự kiến Sport Boys vs AD Cantolao

  • Sport Boys: Álvaro Villete, Cristian Carbajal, Oliver Benítez, Christian Ramos, Christian Vásquez, Jorge Luis Emerson Ríos Guevara, Juan Morales, Luis Enrique Carranza Vargas, Jesús Barco, Edinson Manuel Mero Figueroa, Fabrizio Fernando Roca Reyes.
  • AD Cantolao: Christian Limousin, Saúl Salas, Arón Sánchez, Michel Acosta, Carlos Huerto, Diego Ramírez, Josimar Vargas, Stefano Enrique Velasco Saldaña, Rafael Guarderas, Hebert Alexander Vergara Larrosa, Italo Regalado.