Sự nghiệp trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 con giáp

0
229

Xem tử vi 12 con giáp – Luận đoán sự nghiệp trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 con giáp phát triển vượt bậc, gặp nhiều khó khăn hay dậm chân tại chỗ…

Tuổi Tý

Tuổi Tý cần có định hướng cho riêng mình, làm việc có kế hoạch chứ không thể thụ động nghe theo lời người khác mãi được. Vì sự thiếu sáng suốt mà con giáp này đã đánh mất khá nhiều cơ hội trong những quyết định quan trọng của cuộc đời.

Tuổi Sửu

Trong tuần mới này đường công danh của bản mệnh không được hanh thông, thuận lợi cho lắm. Thương Quan cảnh báo rằng bản mệnh có thể vì chuyện tình cảm mà xao nhãng trong công việc, dễ mắc phải những sai sót không đáng có.

Hữu Bật cát tinh ở bên, dần dần giúp tuổi Sửu xoay chuyển vận mệnh. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi bản thân con giáp phải thực sự cố gắng. Đừng chỉ mãi trông chờ vào người khác mà cần phải tự mình cố gắng, tự tạo cơ hội và chủ động theo đuổi mục tiêu.

Tuổi Dần

Công việc gặp rắc rối khiến bản mệnh phải lao đao tìm cách xử lý, khắc phục hậu quả. Dù bạn không phải là người trực tiếp gây ra lỗi này nhưng vì cũng có liên quan hoặc là người đứng đầu nên mới phải gánh vác hậu quả.

Sự nghiệp trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 con giáp
Sự nghiệp trong tuần từ 19/11 đến 25/11/2018 của 12 con giáp

Khó khăn là vậy nhưng con giáp này vẫn không lo lắng hay nhụt trí. Tuổi Dần cố gắng để cấp trên nhìn nhận đúng về năng lực của mình, không những khắc phục được hậu quả sai lầm mà còn rút ngắn được thời gian đi tới thành công.

Tuổi Mão

Trong công việc tuổi Mão nên xem xét tiến hành những việc quan trọng ngay từ đầu tuần. Lúc đó Chính Quan ở bên, có thể trợ giúp cho con giáp này vượt qua thử thách. Càng về cuối tuần vận trình càng sa sút, nên thận trọng trước khi hành động.

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc. Cát tinh ở bên hỗ trợ cho bản mệnh vượt qua mọi cửa ải khó khăn. Nhưng may mắn chỉ từ giữa tuần trở đi còn thời điểm đầu tuần thì bạn sẽ phải tự lực cánh sinh. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không tập trung hơn nữa thì chắc chắn sẽ mắc phải sai lầm gây ra hậu quả đáng tiếc. Cần nhớ giờ nào làm việc nấy, đừng để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng tâm trạng và lấy mất sự minh mẫn của bạn.

Tuổi Tị

Công việc của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Thương Quan gây ra nhiều khó khăn cho bản mệnh khi khiến con giáp này phân tâm bởi nhiều thông tin trái chiều, không biết phải tin tưởng vào ai, dễ cảm thấy hoang mang, thiếu đi tính quyết đoán.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành tích đáng nể trong cuộc sống. Đặc biệt trong công việc bản mệnh có sự thăng tiến, khả năng thăng chức tăng lương trong thời gian tới là khá cao đó.

Tuổi Mùi

Đầu tuần là thời điểm Thương Quan ngáng trở vận trình công danh, lại thêm Ngũ Quỷ hung tinh kéo theo tiểu nhân quấy phá nên tuổi Mùi muốn thực hiện những tham vọng của mình cũng khó có cơ hội, thậm chí nếu cố quá còn gây ra những thất bại nặng nề.

Người biết chờ đợi có thể làm nên đại nghiệp. Khi vận trình bất ổn tuổi Mùi hãy nằm yên chờ thời, tự trau dồi kiến thức cho mình. Cuối tuần được Chính Ấn hộ mệnh, công việc sẽ thuận lợi suôn sẻ hơn phần nào. Dục tốc bất đạt, chớ quên điều này.

Tuổi Thân

Tuần mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân phải cố gắng và nỗ lực khá nhiều trong thời gian này mới có thể giành được những thứ mình muốn. Công việc vào đầu tuần tiến triển khá thuận lợi, bạn có điều kiện phát huy năng lực cũng như sở trường của mình.

Song vận trình giảm dần vào cuối tuần, nhất là với những bản mệnh thường xuyên phải đi xa hoặc có công việc đột xuất phải đi lại nhiều. Vì không đảm bảo được tiến độ làm việc hiệu quả nên gây ra những ảnh hưởng tiêu cực và bị đánh giá không tốt.

Tuổi Dậu

Đầu tuần đã có Thiên Quan chiếu mệnh, điềm báo tiểu nhân đang đến, quấy phá vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Tuổi Dậu không thực sự hiểu về những điều mình đang theo đuổi và có thể sa chân vào cạm bẫy của kẻ xấu bất cứ lúc nào.

Tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất thăng tiến bất ngờ, làm gì cũng có người giúp đỡ, vì thế mục tiêu của bạn không còn xa nữa đâu, khả năng còn được thăng chức tăng lương nữa,

Nhờ quý nhân chỉ dẫn mà bản mệnh vượt qua được những trở ngại phía trước. Nhìn chung con đường sự nghiệp của bạn rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần cố gắng phát huy tốt năng lực của mình thì sẽ giành được những điều mong muốn.

Tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này vẫn đang tiến triển rất tốt. Ấn Quan tương hợp, bản mệnh được quý nhân phù trợ, tiểu nhân vận vẫn có nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến những thành công mà tuổi Hợi có thể có được trong khoảng thời gian này.