Tình duyên trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

0
1224

Xem tử vi 12 con giáp – Luận đoán tình duyên trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp khó khăn, sóng gió hay say đắm nồng nàn…

Tình duyên trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018:

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 dự báo phương diện tình cảm lâm vào bế tắc vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu khoan nhượng. Trong tình yêu vẫn luôn cần có sự nhượng bộ, bởi hai con người khác biệt hoạt toàn thì không phải dễ dàng có thể chung sống lâu dài bên nhau, càng không nói đến chuyện ở bên nhau đến đầu bạc răng long.

Tuổi Sửu

Tuần này các mối quan hệ của bạn đã được cải thiện, đặc biệt là mối quan hệ với người yêu, các bạn đã hiểu cũng như mở rộng lòng tin cho nhau hơn, sẵn sàng trao đổi ý kiến để nhận được những chia sẻ và giải quyết mâu thuẫn trước đó.

Tình duyên trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp
Tình duyên trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần trong tuần này không được thuận lợi cho lắm, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều tới tinh thần của bản mệnh. Bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi, cả hai đều không chịu được việc đối phương thờ ơ với mình, bạn muốn người ấy phải toàn tâm toàn ý với mình, nhưng đó là một yêu cầu quá đáng vì bất cứ ai cũng có rất nhiều mối quan tâm khác ngoài tình yêu.

Tuổi Mão

Tình cảm giữa ngưởi tuổi Mão và người ấy không có nhiều bước tiến. Cả hai đều thống nhất dừng lại tạm thời để xem xét tình cảm của mình. Có những chuyện tuy nhỏ nhưng lại thay đổi cách nhìn của các bạn về mối quan hệ của mình.

Tuổi Thìn

Xem bói tình yêu tuần này người tuổi Thìn vẫn phải tiếp tục chờ đợi trong tình cảm. Hung vận lấn át cát vận, có người đến nhưng rồi lại đi khi mà cả hai nhận ra đối phương không phải đối tượng mình mong chờ và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tuổi Tị

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, tuổi Tị và người ấy vẫn dành cho nhau thời gian để tìm hiểu về đối phương. Dù có những lúc cảm thấy nản lòng nhưng bạn biết tình yêu sẽ giúp hai người vượt qua mọi khó khăn phía trước.

Tuổi Ngọ

Về mặt tình cảm, những người tuổi Ngọ bắt đầu phải đối mặt với việc thực hành và cảm xúc. Đây là một sự đấu tranh dữ dội. Mặc dù nửa kia vẫn sẽ lắng nghe và vờ như tin tưởng bạn nhưng thật tâm họ chẳng chấp nhận bất kì sự thay đổi nào của bạn. Mặc cho bạn cố gắng liên lạc thật nhiều để kịp thời cải thiện mối quan hệ ra sao, họ cũng chẳng còn niềm tin nơi bạn nữa

Tuổi Mùi

Xem tử vi tuần mới từ 10/12 – 16/12/2018 của 12 con giáp, tình cảm của người tuổi Mùi đang tiến triển khá tốt thì gặp phải trở ngại từ phía người thân, khiến cho tình yêu mới hé nở đã vội úa tàn.

Với người độc thân thì chặng đường tìm kiếm 1 nửa của mình vẫn còn nhiều gian nan. Tuổi Mùi muốn có được người trong mộng nhưng tiếc rằng đối phương chẳng hề có tình cảm với bạn. Tình cảm đâu thể cưỡng ép được, chẳng thà sớm buông tay để giảm bớt đau thương.

Tuổi Thân

Trong chuyện tình cảm, nếu cánh cửa này khép lại sẽ sớm có một cánh cửa khác mở ra người tuổi Thân đừng quá lo lắng hay buồn phiền sau khi chia tay nhé! Bạn có thể ngừng lại việc nhớ nhung người cũ và nhìn xung xung quanh mình vẫn đang có người chờ đợi bạn đấy.

Tuổi Dậu

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Dậu hôm nay hung cát đen xen. Thái Âm trợ vận cho nữ mệnh, tuy đường tình duyên không có nhiều tin vui nhưng riêng những cô gái hoàn toàn có thể tìm được cho mình 1 đấng lang quân như ý, thỏa lòng mong ước.

Tuổi Tuất

Nói về chuyện tình cảm tuần này, người tuổi Tuất cần cho cả hai một khoảng thời gian để tự xem lại mối quan hệ của mình. Những sự hi sinh của bạn sẽ là chất xúc tác phát triển mối quan hệ, người ấy sẽ nhận ra được tầm quan trọng của bạn trong cuộc đời của họ.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần này 12 con giáp dự báo tuổi Hợi đang phải đối mặt với khá nhiều biến cố xảy ra. Tuy vẫn có cát tinh trợ giúp nhưng cũng chỉ giảm bớt phần nào mâu thuẫn giữa hai bạn chứ chẳng thể khiến bạn và người ấy yêu nhau như thủa ban đầu được.

Trái lại người độc thân lại có nhiều cơ hội yêu đương tìm tới. Tuy nhiên vấn đề không phải là ở ngoại cảnh mà là do chính nội tâm con giáp này, bạn không xác định được chính xác điều mình muốn, chưa tìm được người thực sự khiến trái tim mình rung động nên vẫn cứ cô đơn.