Tử vi cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 29/12/2022

0
391

Xem tử vi của 3 cung hoàng đạo : Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình thứ 5 ngày 29/12/2022về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Xemtuvi12congiap.com nhé!

Tử vi ngày cung Song Tử ngày 29/12/2022

Xem bói bài hàng ngày , Song Tử luôn giữ được tinh thần lạc quan trong ngày hôm nay, này, dù phải đối mặt với vấn đề gì đi nữa. Bạn còn truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn xác định rõ những việc mình cần phải làm, vì thế mà dù có bận rộn đến mấy, bạn cũng không bị bối rối. Bạn còn có thời gian rảnh giúp đỡ mọi người.

Về mặt tình cảm, Song Tử vốn là một người rất duyên dáng, vì vậy mà chẳng có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn nhận được lời bày tỏ trong ngày hôm nay. Quyết định từ chối hay chấp nhận nằm trong tay bạn.

Song Tử không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Tử vi ngày cung Ma Kết ngày 29/12/2022

Công việc: Với Ma Kết việc hoàn thành công việc được giao mới là nhiệm vụ hàng đầu và bức thiết nhất. Hạ cánh mặt trăng ở Bạch Dương có thể nói là một vị trí không tồi cho sự nghiệp của Ma Kết.

Tiền bạc: Mặt Trăng ở cung Bạch Dương khiến Ma Kết là người năng nổ và có tinh thần tiết kiệm cao. Và bạn khá quyết liệt và năng động trong việc kiếm tiền.

Tử vi cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình ngày 29/12/2022

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay tình cảm nặng ham muốn. Dấu hiệu mặt trăng này có nhiều quyền kiểm soát trong các mối quan hệ nguyên thủy. Ma Kết thường chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ tinh thần và ham muốn va chạm về thể xác.

Sức khỏe: Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Ma Kết sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Tử vi ngày cung Thiên Bình ngày 29/12/2022

Cục diện tử vi hôm nay Thứ Năm 29/12/2022 cho thấy thời vận của Thiên Bình tốt đẹp và thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì vậy, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao sẽ bị bất lợi. Thứ Năm này cũng là một ngày thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu tính công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho Thiên Bình.

Tiền bạc trung bình. Nếu đang toan tính một kế hoạch kiếm số tiền lớn thì rất khó đạt thành, bạn không nên thấy có lợi trước mắt mà nhúng tay vào, nên biết tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ gây hiểu lầm tranh cãi, bạn chỉ nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, đây là một ngày mà Thiên Bình có tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Gia đạo có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không có lợi.

Nếu bạn là người chưa lập gia đình, bạn muốn thổ lộ tình cảm hay hẹn ước thì nên tiến hành, sẽ thuận lợi cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình nên tạo cơ hội để bày tỏ tâm tư, không nên chờ đợi, hoặc ngần ngừ vì sẽ có người khác xen vào làm bất lợi cho bạn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 29/12 cung Song Tử, Ma Kết, Thiên Bình sẽ hữu ích với bạn đọc