Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2024: Hạn sao gì, nặng không?

0
245

Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2024: Gia chủ Nhâm Tuất năm 2024 nam và nữ mang được sao gì chiếu mệnh, hạn năm là gì, hạn tuổi ra sao?Mời các bạn cùng chuyên gia Xemtuvi12congiap.com luận giải chi tiết

Sao chiếu mệnh tuổi nhâm tuất năm 2024

  • Nam Nhâm Tuất năm 2024 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, đây là sao hung tinh thuộc Thổ Tinh. Sao Kế Đô mang đến những điềm xấu, chủ mệnh nam mạng dễ gặp chuyện buồn rầu, gia đình bất lợi, tang khó, hao tài, thị phi. Các tháng xấu cần lưu ý là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Sao chiếu mệnh tuổi nhâm tuất năm 2024

  • Năm 2024, nữ mạng Nhâm Tuất gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao phúc tinh mang đến nhiều may mắn, tốt lành cho nữ mạng tuổi này. Trong công việc, làm ăn hay về tài chính đều được giúp đỡ, thuận lợi. Nếu mang thai thì được tốt lành, em bé sinh ra khỏe mạnh, xinh đẹp. Nếu chưa kết hôn thì nhiều khả năng tìm được người kết duyên ưng ý. Tuy nhiên, cần lưu ý những tháng xấu chủ về đau ốm bệnh tật là tháng 6 và tháng 10.

Luận Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Nam Nhâm Tuất năm 2024 gặp hạn Địa Võng. Hạn Địa Võng chủ về bất lợi khi đi xa, dễ gặp chuyện không may, vướng vào thị phi, kiện tụng. Ngoài ra, trong năm này, nam mạng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tránh bình luận những chuyện tư của người khác. Trong công việc, cần đề phòng khó khăn, trở ngại khiến bản thân bỏ dở giữa chừng.
  • Năm 2024, nữ mạng Nhâm Tuất gặp hạn Địa Võng. Hạn này chủ về bất lợi khi đi xa, dễ gặp chuyện không may, vướng vào thị phi, kiện tụng. Tuy nhiên, trong công việc, nữ mạng Nhâm Tuất có thể hoàn thành các công việc khó và đạt kết quả như ý muốn. Gia đạo cũng có thể gặp chuyện buồn phiền.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2024 không phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc.

Cách hóa giải vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1982 năm 2024

Để giảm tác động xấu của sao Kế Đô và hạn Địa Võng, nam mạng Nhâm Tuất năm 2024 nên:

  • Tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người khó khăn, hoạn nạn. Đây là cách tích đức cho bản thân và gia đình, giúp tăng cường may mắn và giảm bớt những ảnh hưởng tiêu cực của sao xấu.
  • Ngoài ra, nam mạng Nhâm Tuất cũng có thể thực hiện lễ cúng giải hạn sao vào đầu năm. Lễ cúng này được thực hiện một lần duy nhất trong năm, tại gia hoặc tại chùa. Mệnh chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thể hiện lòng thành kính sẽ được chứng nhận công đức, giúp tâm lý vững vàng, an yên hơn.

Cách hóa giải vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi nhâm tuất năm 2024

Để đón nhận nhiều may mắn từ sao Thái Dương và giảm bớt những ảnh hưởng tiêu cực của hạn Địa Võng, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2024 nên

  • Tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người khác. Đây là cách tích đức cho bản thân và gia đình, giúp tăng cường may mắn và cải biến vận mệnh.
  • Ngoài ra, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất cũng có thể thực hiện lễ cúng dâng sao hạn vào đầu năm. Lễ cúng này được thực hiện một lần duy nhất trong năm, tại gia hoặc tại chùa. Mệnh chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thể hiện lòng thành kính sẽ được chứng nhận công đức, giúp tránh dữ đón lành.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Vận hạn tuổi nhâm tuất năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất