Xem ngày tốt mua xe trong tháng 10/2019

0
1254

Xem ngày mua xe là việc quan trọng không khác gì việc xem ngày tốt cưới hỏi trước khi kết hôn. Xe cộ là phương tiện đi lại của con người, và cũng là một vật không thể tách rời trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Chọn được ngày đẹp mua xe hợp với tuổi thì khi tham gia giao thông sẽ được an toàn, tránh được các hiểm hỏa, tại nạn, xe tốt ít bị hư hỏng, chỉ cần lên xe là có cảm giác thoải mái. Vậy tháng 10/2019 có những ngày tốt nào? Mời các bạn cùng Xemtuvi12congiap.com tìm hiểu nhé!

1/ Lưu ý khi xem ngày mua xe trong tháng 10/2019

Xem bói vận mệnh cho biết khi mua xe tránh ngày Sát Chủ 

– Xem ngày hoàng đạo tốt: Khi dự định mua xe chủ nhân phải đặc biệt cẩn thận trong việc xem và chọn ngày hoàng đạo tốt.

– Xem ngày giờ hợp tuổi chủ xe: Sau khi đã chọn được ngày hoàng đạo đẹp theo lịch âm. Việc tiếp theo là gia chủ cần phải coi và chọn ngày giờ tốt hợp với bản mệnh của mình. Vì khi mua xe vào ngày giờ tốt, tương sinh với bản mệnh

2/ Các ngày mua xe đẹp trong tháng 10/2019

3/ Màu xe hợp tuổi gia chủ mang may mắn cho từng mệnh

– Mệnh Kim: Nên sử dụng các tông màu sáng, trắng sẽ hợp với bản mệnh, ngoài ra các màu vàng, nâu sẽ là các màu tương sinh với bản mệnh của bạn. Những màu cần kiêng kỵ như hồng, đỏ, tím.

 Mệnh Mộc: Bạn có thể sử dụng các tông màu hợp mệnh như xanh. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với màu đen (nước đen sinh Mộc). Bạn nên tránh các màu tông trắng hoặc sắc ánh kim vì kim khắc Mộc.

– Mệnh Thủy: Nên sử dụng các tông màu đen, có màu xanh nước biển sẫm, kết hợp với các tông màu trắng và những ánh kim (vì mệnh kim sinh Thủy). Mệnh Thủy nên tránh các màu như vàng đất, màu nâu.

– Mệnh Hỏa: Bạn có thể sử dụng các tông màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra bạn có thể sử dụng màu tương sinh, đó là màu xanh. Nên tránh các màu đen, xanh đậm.

– Mệnh Thổ: Bạn có thể sử dụng các tông màu khác như màu vàng, màu nâu. Ngoài ra các màu đỏ, hồng, tím bạn cũng có thể sử dụng. Màu xanh chính là màu sắc kiêng kị mà bạn nên tránh (Mộc khắc Thổ).