Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi

0
653

Xem tử vi tuổi Đinh Hợi trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Đinh Hợi, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Đinh Hợi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi
Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi

1. Thông tin tuổi Đinh Hợi

  • Năm sinh dương lịch: 1947, 2007 và 2067
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
  • Ngũ hành: ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)

Người tuổi Hợi  nói chung là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Riêng tuổi Đinh Hợi là người thông minh, nhanh hiểu. Họ khôn khéo, nói năng hoạt bát, ôn nhu. Tính tình của họ vui vẻ và thiện lương. Họ sẵn sàng giúp đỡ không câu nệ, tính toán. Họ chia sẻ tiền của cứu giúp. Tuy vậy, vì cung nô bộc kém, nên bạn bè chỉ tốt ngoài mặt mà trong lòng họ lại phản trắc cho dù họ được cứu giúp tận tình, đối xử tử tế.

2. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nam mạng

Tình duyên tuổi Đinh Hợi nam mạng

Con đường tình duyên của những người tuổi Đinh Hợi cũng không được tốt đẹp hoàn toàn, họ phải trải qua vài lần đổi thay, con đường đi tìm hạnh phúc cũng khá gian nan, họ phải chịu khá nhiều khổ đau về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nếu căn cứ theo tháng sinh thì con đường tình duyên của họ sẽ có các trường hợp như sau:

  • Nam Đinh Hợi sinh vào tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc
  • Nam Đinh Hợi sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong hôn nhân mới có được hạnh phúc thật sự.
  • Nam Đinh Hợi sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì họ có đường tình duyên khá thuận lợi, sẽ chỉ phải kết hôn một lần trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Hợi nam mạng

Những người nam giới tuổi Đinh Hợi sẽ bắt đầu đạt được thành công về công danh từ năm 26 tuổi trở đi, nếu là người sáng suốt thì sẽ lên đến đỉnh cảo của danh vọng. Phần gia đạo của những người này cũng được hoàn toàn tốt đẹp, không có biến cố nào xảy ra.

Bắt đầu từ năm 36 tuổi trở đi thì bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp, có nhiều triển vọng để gây dựng tiền tài. Những người này dù sao thì cũng có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy, nhưng phần lớn cũng phụ thuộc vào công danh, nếu công danh càng lên cao thì cuộc sống sẽ càng có được giàu sang.

Nói chung, với những người nam giới tuổi Đinh Hợi thì cả công danh và sự nghiệp đều được thuận lợi, dễ dàng đạt được thành công.

3. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Tình duyên tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi nói chung sẽ được chia làm ba trường hợp như sau:

  • Nữ Đinh Hợi sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn sẽ phải đối mặt với những sự xáo trộn lớn về mặt tình cảm trong suốt cuộc đời của mình. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong hôn nhân trước khi đến được hạnh phúc thật sự của mình.
  • Nữ Đinh Hợi sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình
  • Nữ Đinh Hợi sinh vào các tháng 3, tháng 6 và tháng 11 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn hoàn toàn may mắn và hạnh phúc. Bạn sẽ gặp được nhiều vận may trong phương diện tình cảm của mình, suốt cuộc đời bạn chỉ gắn bó với một cuộc hôn nhân duy nhất và có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.

Gia đạo và công danh tuổi Đinh Hợi nữ mạng

Những người phụ nữa tuổi Đinh Hợi thường có một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Về mặt công danh thì họ chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, càng về phần sau của cuộc đời thì công danh của họ càng được lên cao, đến thời hậu vận thì ổn định.

Về sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Đinh Hợi, họ sẽ phải trải qua nhiều trở ngại và thất bại ở thời tiền vận, nhưng bắt đầu từ thời trung vận trở đi thì hoàn toàn tốt đẹp và đạt được đỉnh cao thành công vào năm 37 tuổi. Bắt đầu từ khoảng thời gian này, cuộc sống sẽ được khởi sắc, tiền bạc luôn ở mức dồi dào.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Đinh Hợi một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.