Kèo đồng nửa là sao? Kinh nghiệm chơi kèo đồng nửa

0
407

Kèo đồng nửa là loại kèo mà hai đội bóng có sức mạnh tương đương nhau. khi bạn lựa chọn kèo trên khi tham gia thì nếu kết quả trận đấu hòa bạn sẽ thua nửa. Cụ thể như thế nào? Mời bạn cùng Xemtuvi12congiap.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Kèo đồng nửa là gì?

Kèo đồng nửa là tiếng gọi địa phương của kèo chấp 0.25 hay ¼. Tức là nếu bạn chọn kèo trên trong trường hợp này thì khi tỷ số hòa bạn sẽ thua nửa tiền, còn khi tỷ số có thắng thua thì cả hai đều được tính là ăn thua đủ.

Kèo đồng nửa là sao

Hình thức tính kết quả thắng thua của kèo này đó là:

  • Nếu trận đấu A thắng B với tỷ số bất kỳ. Thì người chọn A đặt 10 điểm sẽ ăn 9 điểm. Người đặt B còn lại sẽ thua đủ.
  • Nếu trận đấu B thắng với tỷ số bất kỳ thì người nào lựa chọn B 10 điểm sẽ ăn 10,5 điểm.
  • Nếu hai đội hòa nhau: Người lựa chọn bên A sẽ thua 1 nửa và bên B sẽ thắng phần nửa này.

Khi nào kèo đồng nửa xuất hiện?

Hai đội bóng với sức mạnh, phong độ gần tương đương nhau khiến trận đấu trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người chơi dự đoán cần vận dụng hết khả năng của mình để có thể đưa ra các dự đoán chính xác. Trận đấu với hai đội sức mạnh tương đương mang đến những giây phút hồi hộp, ngạc nhiên, căng thẳng, bất ngờ. Vì vậy, loại kèo đồng nửa luôn hấp dẫn nhiều người tham gia.

Kèo đồng nửa thường xuất hiện trong các trận đấu chung kết ở các giải bóng đá hàng đầu với quy mô lớn như cúp C1, giải Ngoại Hạng Anh, World Cup,… Một số cổng game cũng đặt kèo này thành kèo phụ trong các giải đấu châu Á.

Hai đội bóng trong kèo đồng nửa thường ngang tài ngang sức. Họ có những chiến thuật, lối chơi mạnh ngang nhau và đội hình, phong độ thi đấu cũng bằng nhau. Vì vậy, khoảng cách giữa hai đội không quá lớn và tình huống lật kèo trận phút chót không phải hiếm trong kèo đồng nửa.

Thông tin kèo đồng nửa hiệu quả

Hiện tại, kèo đồng nữa để đảm bảo khi tham gia chơi mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần nắm bắt rõ thông tin như sau:

  • Nếu hai đội đều được đánh giá cao, đội khách chấp ¼ thì nên lựa chọn đội khách
  • Nếu hai đội không có sức mạnh cân bằng nhau mà đội khách chấp 0,25 thì nên lựa chọn đội chủ nhà.

Ngoài ra bạn cũng nên xem xét kỹ lưỡng về phong độ của hai đội trước khi lựa chọn để đảm bảo tỷ lệ thắng dành cho mình khi tham gia đặt cược.

Bạn có biết cách di chuyển trong bóng chuyền đúng nhất như thế nào không và khi chiến thắng các cầu thủ sẽ ăn mừng kiểu fo4. Vậy ăn mừng fo4 là như thế nào?Tham khảo thêm nhiều bài viết mà chúng tôi chia sẻ tại trang nhé!